Aptech - Nơi học ngành công nghệ thông tin

Thực chất đào tạo CNTT trong các trường Đại học hiện nay là định hướng lý thuyết, do đó các sinh viên ra trường có trình độ lý thuyết khá tốt, nhưng lại bị hạn chế về kỹ năng thực hành. Một trong những mục tiêu đào tạo của Aptech chính là nhằm bổ sung kỹ năng thực hành chuyên sâu cho hệ thống đào tạo đại học về CNTT hiện nay.

APTECH có kinh nghiệm hơn 31 năm trong lĩnh vực CNTT

Với kinh nghiệm hơn 40 năm đào tạo Lập trình viên Quốc tế, Aptech là địa chỉ uy tín của các bạn trẻ đam mê CNTT.

Chương trình đào tạo của APTECH được cộng đồng thế giới đánh giá cao, và quan trọng hơn cả là học viên của APTECH được công nhận rộng rãi, đặc biệt ở những nước có nền công nghệ tiên tiến.

Sinh viên Aptech với kĩ năng chuyên môn cao và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp luôn nhận được đánh giá rất cao từ các nhà tuyển dụng.

Chương trình học đa dạng cho nhiều đối tượng

Nơi-học-ngành-công-nghệ-thông-tin
Bạn cần học CNTT vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn.

Để lại thông tin

APTECH SAIGON - Nơi học tập lý tưởng ngành CNTT, hội tụ những yếu tố bạn đang tìm kiếm

• Đào tạo chuyên sâu, chú trọng thực hành
  • Được học những công nghệ mới nhất mà doanh nghiệp cần
  • Bằng cấp uy tín và có giá trị
  • Đảm bảo đầu ra cho sinh viên

Theo ước tính của các nhà nghiên cứu thì đến năm 2020 sẽ có 34 tỷ thiết bị kết nối internet trên phạm vi toàn cầu. Có thể thấy, công nghệ thông tin đang trong thời kỳ phát triển vượt bậc. Nếu bạn không biết gì về công nghệ thông tin, bạn sẽ trở nên lỗi thời. Nếu bạn không học công nghệ thông tin là một thiếu xót vô cùng lớn….

Vậy tại sao bạn không chọn CNTT là hướng đi cho bản thân hoặc học thêm một văn bằng nữa về công nghệ thông tin? Nó chắc chắn sẽ là bàn đạp, là kiến thức, kỹ năng thực sự thiết yếu cho bạn trong cuộc cách mạng CNTT này.

APTECH SAIGON mở ra cho bạn nhiều cơ hội để đi đến thành công trong tương lai. Để biết thêm thông tin chi tiết về những khóa học, hãy liên hệ với APTECH SAIGON để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin.