Trung tâm lập trình viên Quốc tế APTECH SAIGON tuyển sinh 2018 khối A lập trình viên Quốc tế. Hình thức xét tuyển học bạ. Nhận ngay ưu đãi lên đến 20.500.000đ

Aptech Saison triển khai chương trình tuyển sinh 2018 khối A lập trình viên Quốc tế hỗ trợ học tập ‘’khủng‘’ dành cho 15 tân sinh viên đầu tiên nhập học từ ngày 05/7 đến 30/7 năm 2018.

aptech-saigon-tuyển-sinh-2018

Hình thức xét tuyển học bạ 2 môn:

• Toán: 6.5 điểm
  • Anh văn: 5 điểm
    ** Trường hợp không đủ điều kiện (Toán 6.5 và Anh Văn 5) thí sinh phải làm bài thi kiểm tra đầu vào của APTECH SAIGON.

Đăng ký tư vấn nhập học.

Ưu đãi nhận ngay 20.500.000đ khi ghi danh trước ngày 30/07

Đồng hành con đường học tập và chuẩn bị tương lại cho sinh viên khóa mới, thí sinh nhập học với APTECH SAIGON được nhận ngay:

• Khóa học Tiếng Anh chuyên ngành với GIÁO VIÊN BẢN NGỮ trong 04 tháng trị giá 14,500,000đ/1 khóa. Nhằm hỗ trợ tốt cho việc làm quen và quá trình học chương trình “Lập trình viên Quốc tế’’ của APTECH
  • 03 Khóa học ‘’Kỹ năng mềm’’ có trị giá 6,000,000đ/1 gói. Nhằm để trang bị kỹ năng cho công việc tương lai của sinh viên, Giúp các bạn quản lý tốt công việc và phát triển tốt trong sự nghiệp

Sinh viên có thể chọn 3 trong 5 kỹ năng mềm cần thiết nhất cho mình sau đây:

1. Kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong công việc (Effective Communication at work)
  2. Kỹ Năng thuyết trình (Presentation Skill)
  3. Kỹ năng thiết lập và đạt mục tiêu (Goal Setting and Achieving)
  4. Kỹ năng quản lý thời gian (Time Management)
  5. Kỹ năng tìm việc như ý (Job Searching Skill)

Đăng ký tư vấn, nhận ngay ưu đãi

APTECH SAIGON là nơi đào tạo nghề ‘’LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ’’ theo thiết kế chương trình của tập đoàn đào tạo CNTT APTECH Ấn Độ

Chương trình đào tạo được thiết kế theo nhu cầu doanh nghiệp và được cập nhật công nghệ mới nhất qua từng năm. Được học theo phương pháp thực hành chuyên sâu và đồ án thực tế, giúp sinh viên nắm bắt tốt kiến thức và có nhiều kinh nghiệp khi tốt nghiệp

Sinh viên có thể liên thông 1,5 năm lên đại học Anh Quốc (Uclan, Greenwich, RMIT…)

APTECH SAIGON hỗ trợ và cam kết trong việc giới thiệu việc làm cho các sinh viên tốt nghiệp. Trên 95% Sinh Viên APTECH sau khi tốt nghiệp đều có việc làm với mức lương tốt.

Hãy nhập học ngay hôm nay để được ưu đãi tốt nhất!

**Ghi Chú: Những ưu đãi này không qui đổi thành tiền mặt hoặc học phí khi nhập học. Mỗi sinh viên chỉ áp dụng 1 lần và không được cộng dồn với các chương trình khác.