Buổi workshop Blockchain và ứng dụng trong kinh doanh

Hội thảo “Blockchain và ứng dụng trong kinh doanh” do Aptech Saigon phối hợp cùng Khoa Quản trị kinh doanh HUTECH tổ chức vào ngày 26/9 vừa qua, nhằm tìm hiểu về Blockchain trong kinh doanh thời đại số.

IMG_0091

Hội thảo có sự tham gia của TS. Hồ Quang Đức đại diện Aptech Saigon, TS. Lê Quang Hùng - Phó Trưởng khoa Quản trị kinh doanh, TS. Trương Quang Dũng - Phó Trưởng khoa Quản trị kinh doanh cùng các thầy cô Giảng viên Khoa đại học HUTECH. Đồng hành và chia sẻ cùng các bạn sinh viên và quý thầy cô tại Hội thảo là Ông Ken Bay Hai Meng - Sáng lập Voices of Sale, VOS Capital từ Singapore.

IMG_0056

TS. Lê Quang Hùng phát biểu mở đầu Hội thảo

Những năm gần đây, “Blockchain” luôn là một chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà Quản trị, chuyên gia Kinh doanh, Doanh nhân trên Thế giới. Tại hội thảo, ông Ken Bay Hai Meng chia sẻ, cung cấp thông tin về khái niệm, cách thức hoạt động của Blockchain và các ứng dụng trong trao đổi tiền tệ và kinh doanh trong thời đại số. Với sinh viên Quản trị kinh doanh, những kiến thức này sẽ là những kinh nghiệm, kiến thức tích lũy rất cần thiết để các bạn có thể ứng dụng trong quá trình học tập, nghiên cứu và áp dụng cho nghề nghiệp, công việc trong tương lai, nhất là đối với thị trường Kinh doanh 4.0 ngày một sôi động và “nóng bỏng” hơn bao giờ hết.

IMG_0063

IMG_0062

3N7A6622

Diễn giả chia sẻ những kiến thức về Blockchain và các ứng dụng trong trao đổi tiền tệ và kinh doanh trong thời đại số

IMG_0040

IMG_0050

Sau phần chia sẻ hấp dẫn, thú vị của ông Ken Bay Hai Meng, các bạn sinh viên còn có cơ hội kiểm tra lại những kiến thức mình vừa tiếp thu với minigame trả lời câu hỏi cùng diễn giả và những phần quà hấp dẫn gồm 10 Voucher quà tặng và 02 quyển sách do chính ông Ken Bay Hai Meng lựa chọn để đồng hành cùng hành trình chinh phục tri thức của các bạn sinh viên.

3N7A6661

IMG_0090

Hội thảo là một cơ hội giúp các bạn sinh viên hiểu thêm về Blockchain nhằm góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số ở Việt Nam, hướng tới một quốc gia thông minh trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0.