Chương trình UNESCO Hackathon Việt Nam 2018 tại TP. Hồ Chí Minh

Sự kiện UNESCO Hackathon được tổ chức vào ngày 13-14/10/2018 tại Officience với chủ đề về phát triển bền vững – thân thiện với môi trường, không giới hạn độ tuổi và số người tham gia. Tất cả các bạn sinh viên đã biết hoặc chưa biết về lập trình đều có thể tham dự.

Chương trình UNESCO Hackathon Việt Nam 2018 tại TP Hồ Chí Minh

Ảnh: eventyay

Cùng tham gia UNESCO Hackathon để có cơ hội dành giải thưởng lên đến 2,400 USD từ chương trình và biến ý tưởng sáng tạo của bạn thành hiện thực. Đặc biệt 100% những bạn tham gia cuộc thi sẽ nhận được giấy chứng nhận từ UNESCO, áo thun và quà tặng từ nhà tài trợ. Các bạn cũng được tài trợ thức ăn và nước uống trong suốt thời gian diễn ra Hackathon.

Mục tiêu của sự kiện UNESCO Hackathon

Đề xuất và phát triển các ứng dụng di động giúp hỗ trợ các anh, chị phóng viên, nhà báo trong việc thu thập dữ liệu và lập báo cáo về tình trạng biến đổi khí hậu cũng như giải quyết các vấn đề liên quan đến phát triển bền vững ở các nước Châu Á Thái Bình Dương.

Thể lệ chương trình

Mỗi đội gồm 2-4 thành viên sẽ tham gia thử thách sáng tạo app và game với chủ đề "Biến đổi khí hậu và phát triển bền vững" trong thời gian 24h. Đừng lo lắng nếu bạn vẫn chưa tìm được đồng đội của mình. Các bạn sẽ có thời gian để trao đổi và lập đội vào ngày sự kiện diễn ra.

Yêu cầu dành cho người tham dự

• Thích giao lưu học hỏi và trao dồi kiến thức của bản thân
  • Thích tham gia các cuộc thi liên quan đến làm việc nhóm
  • Quan tâm đến vấn đề công nghệ và phát triển bền vững
  • Giao tiếp tiếng Anh ở mức độ khá trở lên
  • Ngoài ra, tham gia Hackathon không yêu cầu bạn phải có kiến thức về lập trình

Thời gian và địa điểm

Thời gian: Thứ Bảy 13-14/10/2018
Địa điểm:16A Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Cách thức tham gia

• Đăng ký vé tham dự miễn phí: http://bit.ly/unesco-hackathon-2018
  • Tạo tài khoản trên Devpost: https://unesco-hackathon.devpost.com
  • Lập nhóm tham dự cuộc thi (từ 2-4 thành viên).
  • Hit going button the event on Facebook (UNESCO Hackathon Vietnam 2018) and share the event with your friends. Follow FOSSASIA on Twitter to stay connected.

Xem thông tin chi tiết chương trình tại đây: