Học aptech có tốt không?

APTECH SAIGON - Trung tâm dạy công nghệ thông tin ở Tp.HCM với kinh nghiệm 15 năm đào tạo. Đã có 90% sinh viên ra trường có việc làm ổn định và thu nhập cao.

APTECH SAIGON phát triển trên nền tảng thương hiệu APTECH của Tập Đoàn đào tạo công nghệ thông tin Quốc Tế Aptech Ấn Độ. Chương trình đào tạo của trung tâm dạy công nghệ thông tin APTECH theo chuẩn quốc tế, học viên của APTECH luôn nhận được đánh giá rất cao từ các nhà tuyển dụng, đặc biệt ở những nước có nền công nghệ tiên tiến như Anh, Úc, Singapore….

hoc-aptech-co-tot-khong

Aptech có chương trình học đa dạng cho nhiều đối tượng:

Bằng cấp Aptech

Bằng cấp của Aptech Việt Nam được công nhận tại 54 quốc gia và là chứng chỉ quan trọng khi làm việc tại các Tập đoàn CNTT trong và ngoài nước. Sau khi hoàn thành khóa học cao nhất, sinh viên sẽ được nhận bằng Higher Diploma in Software Engineering (HDSE) do Aptech Ấn Độ cấp.

Ưu điểm chỉ có tại APTECH SAIGON

  • Với chính sách giới thiệu việc làm, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được giới thiệu việc làm tại các công ty đối tác.
  • Sinh viên có thể thực hiện các ý tưởng ngay khi đang học, sẽ được hướng dẫn thực hiện và triển khai thực tế các ý tưởng đó. Từ đó, sinh viên có thể khởi nghiệp ngay khi đang theo học tại trường.
  • Bộ phận Quan hệ sinh viên luôn theo dõi quá trình học tập, chăm sóc sinh viên, giúp bảo đảm chất lượng học tập.
  • Môi trường học tập năng động, nâng cao thực hành, giúp sinh viên tiếp thu kiến thức nhanh và áp dụng ngay vào công việc.
  • Được đào tạo ky năng giao tiếp, Thiết lập và đạt mục tiêu, kỹ n8ang thuyết trình, kỹ năng quản lý thời gian và kỹ năng tìm việc
  • Sinh viên có thể đăng ký các ý tưởng để làm đề tài hoặc sẽ được gợi ý các đề tài thực tế để làm luận án. Đây là lợi ích đặc biệt khi học tại APTECH SAIGON.
  • Phụ huynh và sinh viên được tự chủ kế hoạch đóng học phí, chọn cách đóng học phí phù hợp với điều kiện gia đình.

Chúng tôi, những người dẫn đường, sẽ đào tạo các bạn thành những chuyên gia có tay nghề cao về nghề lập trình và giúp các bạn đánh thức tiềm năng của mình. APTECH SAIGON đã, đang và sẽ là địa chỉ tin cậy cho những ai lựa chọn ngành công nghệ thông tin để theo đuổi.

Liên hệ để được tư vấn:
Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech - APTECH SAIGON
  440/30 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Mính
  098.778.2201
  tuvan@aptechsaigon.edu.vn

Đăng ký tư vấn miễn phí