Học Aptech ở đâu tốt nhất Tp.HCM?

Học ở Aptech để dẫn đầu công nghệ. Sinh viên tốt nghiệp Aptech hoàn toàn tự tin với kiến thức chuyên môn cũng như những kỹ năng cần thiết cho công việc. Học Aptech ở đâu tốt nhất TPHCM?

HỌC-APTECH-Ở-ĐÂU-TỐT-NHẤT-TPHCM​​​​​​​

Chương trình đào tạo của Aptech

Các Trung tâm đào tạo của Aptech tại Việt Nam đều tuân thủ theo một quy trình đào tạo thống nhất và được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 của Tổ chức chứng nhận BVC (Bureau Veritas Certification). Quy trình đào tạo này bao gồm những thành tố như: quản lý giáo viên, tổ chức giảng dạy, công tác sinh viên, giới thiệu việc làm và kiểm soát chất lượng đào tạo.

Chương trình đào tạo của Aptech được chuyển giao hoàn toàn từ chương trình của Aptech Ấn Độ, được cập nhật toàn diện và liên tục từ 1 - 2 lần/năm.

Bằng cấp Aptech

Bằng cấp của Aptech được công nhận rộng rãi tại 54 quốc gia và là chứng chỉ quan trọng khi làm việc tại các Tập đoàn CNTT trong và ngoài nước. Sau khi hoàn thành khóa học cao nhất, sinh viên sẽ được nhận bằng Higher Diploma in Software Engineering (HDSE) do Aptech Ấn Độ cấp.

Tốt nghiệp chương trình Aptech cùng với một tấm bằng Đại học hoặc Cao Đẳng, sinh viên có thể tự tin với vốn kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng thực hành của mình. Không những vậy, thời gian học tập ngắn (chỉ 2 năm) tại Aptech sẽ giúp các sinh viên tiết kiệm chi phí và thời gian.

Bạn cần tư vấn thêm? Ấn vào đây.

Học Aptech ở đâu tốt nhất?

Từ tháng 5 năm 2004, APTECH SAIGON là một (01) trong những đối tác đáng tin cậy của Aptech Worldwide. Với thành tích xuất sắc trong đào tạo và giữ vững chất lượng nghiêm ngặt của Aptech, đến nay APTECH SAIGON đã đào tạo hơn 3,000 lập trình viên, cung cấp một nguồn nhân lực dồi dào cho thị trường nhân sự của các công ty tại Việt nam và trên thế giới.

 • Bảo đảm đào tạo chất lượng chuyên môn cao.
 • Bảo đảm việc làm đúng chuyên môn cho sinh viên khi ra trường.
 • Có thể hoạt động độc lập để tạo ra những sản phẩm ứng dụng, dịch vụ riêng của mình để cung cấp cho thị trường CNTT.
 • Bằng cấp Quốc tế do Aptech Ấn độ cấp có giá trị toàn cầu.
 • Có thể chuyển tiếp đại học (trong nước: ĐH Greenwich- Anh Quốc, RMIT - Úc; nước ngoài: ĐH Swinburne, ĐH Southern Cross- Úc, ...).

Đội ngũ giảng viên Aptech

Có kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng sư phạm và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty phần mềm. Các giảng viên được tuyển dụng khắt khe theo quy trình của Aptech toàn cầu. Quy trình này bao gồm 3 vòng: phỏng vấn trực tiếp, thi chuyên môn và dạy thử. Giảng viên được chính thức giảng dạy khi có chứng chỉ chuyên môn về môn học do Tập đoàn Aptech công nhận. Không những vậy, giảng viên Aptech còn được đánh giá định kỳ trong quá trình giảng dạy dựa trên: chỉ số điểm GPA (do học viên đánh giá), tỷ lệ đỗ của học viên qua các kỳ thi và một số chỉ số khác. Điều này giúp Aptech luôn giữ vững và nâng cao chất lượng đào tạo.

Lễ-Tốt-nghiệp-khóa-Lập-trình-viên-Quốc-tế-2014-tại-APTECH-SAIGON​​​​​​​
Lễ Tốt nghiệp khóa Lập trình viên Quốc tế 2014 tại APTECH SAIGON

Đăng ký học ở APTECH SAIGON

Ưu điểm chỉ có tại APTECH SAIGON

 • Với chính sách Bảo đảm việc làm, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được giới thiệu việc làm tại các công ty đối tác.
 • Chương trình Tuyển dụng cho doanh nghiệp sẽ tuyển dụng sinh viên theo nhu cầu của doanh nghiệp.
 • Sinh viên có thể thực hiện các ý tưởng ngay khi đang học, sẽ được hướng dẫn thực hiện và triển khai thực tế các ý tưởng đó. Từ đó, sinh viên có thể khởi nghiệp ngay khi đang theo học tại trường.
 • Bộ phận Quan hệ sinh viên luôn theo dõi quá trình học tập, chăm sóc sinh viên, giúp bảo đảm chất lượng học tập.
 • Môi trường học tập năng động, nâng cao thực hành, giúp sinh viên tiếp thu kiến thức nhanh và áp dụng ngay vào công việc.
 • Sinh viên có thể đăng ký các ý tưởng để làm đề tài hoặc sẽ được gợi ý các đề tài thực tế để làm luận án. Đây là lợi ích đặc biệt khi học tại APTECH SAIGON.
 • Phụ huynh và sinh viên được tự chủ kế hoạch đóng học phí, chọn cách đóng học phí phù hợp với điều kiện gia đình.

APTECH SAIGON có quyền tự hào về những thành tựu đã, đang và sẽ đóng góp cho sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin ở thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận và đã khẳng định là một thương hiệu đào tạo uy tín và có chất lượng quốc tế tại Việt Nam thông qua các tiêu chí.

Liên hệ để được tư vấn:
Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech - APTECH SAIGON
  440/30 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Mính
  098.778.2201
  tuvan@aptechsaigon.edu.vn

Đăng ký tư vấn miễn phí