Học lập trình C/C++ cơ bản đến nâng cao ở APTECH SAIGON

Bạn có biết hầu hết các phần mềm mà chúng ta sử dụng hàng ngày được viết bằng C/C++ , mặc dù có sự phổ biến của Java, C#, và Objective-C, nhưng C++ vẫn là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Một báo cáo gần đây từ Evans Data Corporation, theo dõi chặt chẽ việc sử dụng ngôn ngữ trên toàn thế giới, cho thấy có trên 11 triệu lập trình viên chuyên nghiệp biết và sử dụng C++ thường xuyên.

APTECH SAIGON là một trong những trung tâm học lập trình C/C++ tốt, chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Khoá học lập trình C/C++ tại APTECH SAIGON đào tạo từ cơ bản đến nâng cao dành cho tất cả mọi đối tượng.

Học-lập-trình-C,-C++-cơ-bản-đến-nâng-cao-ở-APTECH-SAIGON

Hệ thống cơ sở vật chất

APTECH SAIGON có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại đảm bảo tốt cho việc dạy và học của giáo viên và học viên. Mỗi lớp học có tối đa 15 học viên giúp giáo viên và học viên tương tác tốt hơn. Trường là địa chỉ đào tạo đáng tin cậy, giúp các bạn nhanh chóng tiếp cận được với những tri thức của các nước tiên tiến trên thế giới.

Chương trình đào tạo

- Chương trình đào tạo Quốc tế, học lý thuyết song song với thực hành kết hợp giúp học viên đạt hiệu quả cao trong vận dụng kiến thức.

- Giáo trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp bạn giao tiếp và làm việc tốt ở các công ty, tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam hoặc học tập, làm việc tại nước ngoài.

Bằng cấp

Bằng cấp uy tín có giá trị toàn cầu và là chứng chỉ quan trọng khi làm việc tại các Tập đoàn CNTT trong và ngoài nước. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được nhận bằng do Aptech Ấn Độ cấp.

Lý do bạn nên học C/C++ tại APTECH SAIGON:

• Trang bị cho các bạn kiến thức về lập trình (thông qua ngôn ngữ C),
  • Bổ sung kiến thức tư duy về lập trình và các kỹ năng lập trình phần mềm theo nhóm.
  • Học thành thạo lập C/C++ bạn sẽ học các ngôn ngữ lập trình khác một cách dễ dàng vì hầu hết các ngôn ngữ Java, C#, Objective C,… đều phát triển từ nền tảng C/C++
  • Giúp bạn nắm chắc kiến thức về ngôn ngữ lập trình C/C++ đáp ứng tốt nhu cầu khi tham gia và phát triển vào các dự án thực tế.
  • Đây là thời kỳ Internet Of Thing, mọi thiết bị đều kết nối internet vì vậy việc xây dựng sản phẩm kết hợp phần cứng, điện tử hầu hết viết bằng C/C++

Nghề lập trình cho bạn rất nhiều lựa chọn việc làm hấp dẫn:

• Lập trình ứng dụng đa nền tảng.
  • Kiểm duyệt chất lượng phần mềm: Trực tiếp kiểm tra chất lượng các sản phẩm công nghệ do lập trình viên tạo ra.Chuyên viên phân tích thiết kế hệ thống, quản lý dữ liệu, quản trị mạng, kỹ thuật phần cứng máy tính (B.A: Business Analyst)
  • Quản lý dự án phát triển phần mềm (PM: Project Manager): Quản lý, điều phối các dự án công nghệ thông tin.
  • Giảng dạy và nghiên cứu về công nghệ thông tin tại các cơ sở đào tạo…

Lợi thế khi học lập trình C/C++ tại APTECH SAIGON

• Bằng cấp được công nhận đối với các công ty trong và ngoài nước.
  • Giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo và làm việc tại các công ty phần mềm lớn.
  • Trực tiếp đưa ra câu hỏi và các vấn đề thắc mắc tại lớp học với giáo viên hướng dẫn, tại các buổi hội thảo và các hoạt động nhóm.
  • Thực hành và làm bài tập ngay sau mỗi giờ học lý thuyết.

Ưu điểm chỉ có tại APTECH SAIGON

• Với chính sách giới thiệu việc làm, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được giới thiệu việc làm tại các công ty đối tác.
  • Bộ phận Quan hệ sinh viên luôn theo dõi quá trình học tập, chăm sóc sinh viên, giúp bảo đảm chất lượng học tập.
  • Môi trường học tập năng động, nâng cao thực hành, giúp sinh viên tiếp thu kiến thức nhanh và áp dụng ngay vào công việc.
  • Được đào tạo ky năng giao tiếp, Thiết lập và đạt mục tiêu, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng quản lý thời gian và kỹ năng tìm việc.

Đến với APTECH SAIGON để bạn có được dịch vụ đào tạo tốt nhất. Chúng tôi luôn luôn hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích học viên lên hàng đầu. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về khoá học.