Học lập trình mất bao nhiêu thời gian?

Ngành lập trình được xem là 1 trong những ngành “HOT” nhất hiện nay, người học lập trình có nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn, ổn định. Sự hấp dẫn của ngành lập trình thôi thúc các bạn trẻ mong muốn tìm môi trường học "Đúng - Đủ - Chuẩn" các kiến thức nghề nghiệp để giúp họ làm việc và thành nghề nhanh chóng.

Khi lựa chọn theo học tại các trường đại học, bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian và công sức để có thể học thành nghề lập trình nhưng tại APTECH SAIGON, với hình thức học rút ngắn, chuyên sâu giúp bạn đáp ứng được tất cả yêu cầu khắc khe của nhà tuyển dụng chỉ trong 1-2 năm. Điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức bạn bỏ ra.

Học lập trình mất bao nhiêu thời gian?
Học lập trình mất bao nhiêu thời gian?

APTECH SAIGON mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội học lập trình với những chương trình đào tạo lập trình ngắn hạn hấp dẫn, điển hình như: 

Chương trình học APEX: bằng cấp quốc tế, có giá trị toàn cầu

Aptech Program - (Aptech EXpress): Một chương trình thiết kế đặc biệt dành riêng cho sinh viên CNTT, người đi làm muốn nâng cao CNTT trong chuyên môn công việc.

Chỉ học 1 năm lấy bằng quốc tế "Enterprise Application Development Professional" do Aptech Ấn Độ cấp. 

Chương trình học APEX tập trung đào tạo Kỹ sư phần mềm theo yêu cầu của ngành công nghiệp cũng như theo tiêu chuẩn đào tạo IT quốc tế.Chương trìnhđược cập nhật thường xuyên để phù hợp với sự phát triển công nghệ của thế giới.

Học ở APTECH SAIGON thời gian ngắn và đi làm ngay khi tốt nghiệp

Bằng hướng đào tạo thực tế trong thời gian ngắn, đảm bảo cho học viên nắm bắt các kiến thức thực tế ngay từ khi còn trong khóa học; khi kết thúc khóa học, các học viên hoàn toàn có thể thực hiện được các công việc mà mình mong muốn.

Không chỉ đào tạo, việc liên kết, hợp tác cùng các tập đoàn, công ty hàng đầu đã giúp mở ra rất nhiều những cơ hội về việc làm cho học viên. Vì vậy, APTECH SAIGON cam kết đảm bảo đầu ra cho học viên sau khi ra trường. 

APTECH SAIGON đang là lựa chọn sáng giá của nhiều bạn trẻ bởi môi trường học tập năng động, sáng tạo, chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, luôn tạo điều kiện tối đa để học viên phát triển các kỹ năng phục vụ tốt cho công việc hiện tại và tương lai. 

Trong môi trường đó bạn rất có thể có một ý tưởng đột phá mà bạn thực sự thích thú và bạn sẽ trở thành một nhân vật phát triển phần mềm có “số má” trong ngành.

Bạn đang có nhu cầu học lập trình hãy liên hệ với chúng tôi ngay hoặc để lại thông tin APTECH SAIGON sẽ tư vấn cho bạn hiểu thêm về nghề lập trình.

Liên hệ để được tư vấn:
Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech - APTECH SAIGON
  440/30 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Mính
  098.778.2201
  tuvan@aptechsaigon.edu.vn

Đăng ký tư vấn miễn phí