Học phí tại Aptech là bao nhiêu?

Chương trình đào tạo của Aptech được cộng đồng quốc tế đánh giá cao, phù hợp với nhiều đối tượng. Học viên của Aptech có thể là học sinh tốt nghiệp PTTH, sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học, những ai có đam mê và mong muốn trở thành lập trình viên Quốc tế.

Để đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng, Aptech có chương trình học đa dạng với các khoá học dài hạn và ngắn hạn, học phí linh động, nhiều lựa chọn cho các bạn trẻ có đam mê với nghề.

hoc-phi-aptech-bao-nhieu

Các khoá học và học phí tại Aptech Saigon:

Học Aptech bạn sẽ có rất nhiều cơ hội và ưu thế, thời gian học Aptech ngắn, nhanh ra trường và nghề lập trình đang là nghề được nhận xét là tăng trưởng cao nhất từ giờ đến năm 2020, có mức lương cao hơn mức lương các ngành khác trên toàn thế giới và cung cấp hàng loạt các cơ hội thăng tiến. Ngoài ra, học tại Aptech, thời gian học linh động, trong quá trình học bạn có thể vừa học vừa làm để trang trải học phí và các sinh hoạt phí khác.

Trung tâm dạy công nghệ thông tin APTECH SAIGON mở ra cho bạn nhiều cơ hội để đi đến thành công trong tương lai. Để biết thêm thông tin chi tiết về những khóa học, hãy liên hệ với APTECH SAIGON để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin.

Liên hệ để được tư vấn:
Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech - APTECH SAIGON
  440/30 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Mính
  098.778.2201
  tuvan@aptechsaigon.edu.vn

Đăng ký tư vấn miễn phí