Hội thảo công nghệ blockchain và ứng dụng trong kinh doanh

Hội thảo “Blockchain và ứng dụng trong kinh doanh” do Khoa Quản trị kinh doanh của Đại Học HUTECH phối hợp cùng công ty Công ty Cổ phần  giáo dục công nghệ KASE tổ chức, sẽ giới thiệu đến sinh viên có cái nhìn tổng quan về tiền ảo và ứng dụng công nghệ Blockchain trong kinh doanh.

workshop-blockchain-aptech

Hội thảo sẽ giúp sinh viên nắm bắt sự phát triển về công nghệ đặc biệt là xu thế phát triển và ứng dụng công nghệ mới để khởi nghiệp đồng thời đẩy mạnh phong trào giao lưu học hỏi giữa giảng viên, sinh viên và diễn giả kinh nghiệm.

Diễn giả của chương trình là Chuyên gia bán hàng hàng đầu Châu Á - Ken Bay (MBA, FCHFP,CIAM,ACTA, Founder CEO Cixgen Global)  - là một trong những người xây dựng hệ thống bán hàng thành công tại Singapore. Ứng dụng thành công nhiều ứng dụng công nghệ trong kinh doanh.

Công nghệ từ khi ra đời đến nay luôn đóng một vai trò quan trọng trong đời sống xã hội, tạo nên bước ngoặt lịch sử, tác động đến mọi mặt, mọi lĩnh vực trong đời sống, khiến môi trường kinh doanh thay đổi rất nhiều so với trước đây. Hầu hết mọi lĩnh vực đều sử dụng đến công nghệ. Nhờ có công nghệ mà xã hội phát triển nhanh hơn, mạnh hơn. Xã hội càng phát triển thì vai trò của công nghệ càng được thể hiện rõ hơn.

Các cá nhân, Doanh Nghiệp quan tâm, muốn tìm hiểu về giải pháp công nghệ nổi bật ứng dụng hiệu quả vào kinh doanh đều có thể đăng ký tham dự.

Hội thảo “Blockchain và ứng dụng trong kinh doanh” sẽ diễn ra vào lúc 3:30PM - 5:30PM, ngày 26/09/2019 tại Hội trường ĐH Hutech 475A Điện Biên Phủ, P.25 Q. Bình Thạnh. TP. HCM – Hội trường A.08.20.