Khai giảng khóa lập trình web PHP

Lập trình Web PHP hiện đang là một trong các ngôn ngữ thiết kế web mạnh nhất thế giới. Đặc biệt, lập trình Web PHP chỉ cần 3 - 4 tháng là bạn đã có thể làm chủ được công nghệ này. APTECH SAIGON khai giảng khóa học lập trình web PHP & MySQL từ cơ bản đến nâng cao dành cho tất cả mọi đối tượng.

Ngày khai giảng: 29/05/2018 tối 3,5,7 từ 6PM đến 9PM.

Ưu đãi đặc biệt trong tháng 5: GIẢM 20% cho 5 bạn đăng ký và đóng tiền đầu tiên. Hãy liên hệ ngay để nhận ưu đãi 098.778.2201 - 028.3880.3888

Khai giảng khóa lập trình web PHP

Lợi ích của khóa học lập trình Web PHP

• Nắm vững qui trình phát triển ứng dụng web.
  • Trở thành chuyên gia lập trình PHP.
  • Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng nhìn thấy cơ hội nghề nghiệp cho người học lập trình PHP.
  • Tự tin ứng tuyển vị trí Website Developer ở các công ty phần mềm lớn.
  • Bảo hành học tập suốt đời (sinh viên luôn được cập nhật các công nghệ mới sau khi ra trường).

Kết thúc khóa học bạn có thể làm được những việc sau:

• Tự phân tích quy trình thiết kế, cơ sở dữ liệu & lập trình ra một website hoàn chỉnh.
  • Nắm vững kiến thức lập trình hướng đối tượng & mô hình MVC tạo ấn tượng cực mạnh đến với nhà tuyển dụng PHP.
  • Hoàn tất khóa học, học viên đủ sức ứng tuyển vào vị trí lập trình PHP tại các công ty thiết kế web. Nếu quyết tâm học & làm đầy đủ các bài tập, học viên có thể tự thành lập công ty hoặc nhóm thiết kế website.

Sau khi hoàn thành việc học, học viên có thể đảm nhận vị trí như:

• Lập trình viên phát triển web, làm chủ framework cụ thể như: WordPress, Joomla, CodeIgniter, Magento, Drupal, Cake PHP,...
  • Chuyên viên phát triển ứng dụng web.

Bằng cấp chương trình

Sau khi hoàn thành khóa học lập trình Web PHP TPHCM, học viên sẽ được APTECH SAIGON cấp chứng chỉ.

Học phí chương trình

• Thời lượng: 168 giờ (khoảng 5 tháng)
  • Học phí: 7.000.000 VNĐ
  • 1 tuần học 3 buổi, mỗi buổi 3 giờ.

Hãy bắt đầu đam mê trở thành lập trình viên Web PHP bằng cách tham gia khóa học tại APTECH SAIGON, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng nền móng vững chắc trên con đường trở thành lập trình viên Web PHP.