Khoá học lập trình Android

Với xu hướng ngày càng phát triển của Android, đã kéo theo nhu cầu tuyển dụng lập trình Android ngày càng khốc liệt. Và trở thành lập trình Android chính là cơ hội tuyệt vời nhất của các bạn trẻ có đam mê theo đuổi nghề lập trình.

Nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng lập trình Android ngày càng nóng, APTECH SAIGON thiết kế Khóa Học Lập Trình Android đáp ứng được các yêu cầu của những nhà tuyển dụng khó tính nhất.

khoa-android

Mục tiêu của khoá học lập trình Android là giúp học viên:

• Nắm vững kĩ năng lập trình Android trên bất kì thiết bị nào

• Biết cách tự đăng kí tài khoản upload ứng dụng & tự kiếm tiền bằng app do chính mình thiết kế
  • Nắm rõ quy trình hoạt động của Google Play Store
  • Nắm rõ cách quản lý dữ liệu trên mọi nền: SQLite, Android kết nối PHP&MySQL. jSON Parse, XML Parser. Giúp học viên làm chủ công nghệ các ứng dụng có dữ liệu động một cách chuyên nghiệp.
  • Học viên đủ khả năng ứng tuyển vị trí lập trình Android tại các doanh nghiệp phần mềm.
  • Nếu chăm chỉ học, có thể tự thành lập nhóm, công ty lập trình Android.

Lợi thế khi học lập trình Android tại APTECH SAIGON

• Bằng cấp được công nhận đối với các công ty trong và ngoài nước.
  • Giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo và làm việc tại các công ty phần mềm lớn.
  • Học viên có thể tham gia vào các giai đoạn phát triển một sản phẩm thực từ lúc bắt đầu đến khi hoàn thiện.
  • Trực tiếp đưa ra câu hỏi và các vấn đề thắc mắc tại lớp học với giáo viên hướng dẫn, tại các buổi hội thảo và các hoạt động nhóm.
  • Giáo trình được thường xuyên cập nhật cho phù hợp, thích nghi và đáp ứng được nhu cầu của thị trường.
  • Thực hành và làm bài tập ngay sau mỗi giờ học lý thuyết.
  • Sau khi hoàn thành việc học, học viên có thể đảm nhận vị trí như:
  • Lập trình viên phát triển ứng dụng trên môi trường cụ thể (như Android hoặc Windows Phone)
  • Chuyên viên phát triển ứng dụng di động (trên nhiều môi trường cùng lúc).

Hãy bắt đầu đam mê trở thành lập trình viên Android bằng cách tham gia khóa học tại APTECH SAIGON, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng nền móng vững chắc trên con đường trở thành lập trình viên Andoird.