Khóa học lập trình tuổi teen - ICC Summer 2020

Lập trình là môn học giúp phát triển tư duy của các bé từ 10 - 17 tuổi một cách toàn diện. Nếu con của bạn yêu thích các hoạt động trên máy tính và say mê nghiên cứu công nghệ thông tin, hãy để bé có một mùa hè thú vị với "Khóa học lập trình tuổi teen" vào tháng 7 này.

khóa lap trinh he 2020

TRỞ THÀNH HỌC VIÊN CỦA KASE EDUTECH, CON BẠN SẼ ĐƯỢC

• Đăng kí 1 lần, học suốt đời
  • Truy cập thư viện bài giảng online miễn phí
  • Có lộ trình học phát triển thành Lập trình viên
  • Sắp xếp thời gian học linh hoạt
  • Đào tạo bởi đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lập trình viên.

Với mong muốn đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường trải nghiệm và tìm hiểu về khoa học máy tính, APTECH SAIGON hiện đang triển khai chương trình ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT -10% HỌC PHÍ khi đăng ký trước ngày 30/06.

(Lưu ý: Chương trình hỗ trợ không qui đổi thành tiền mặt.)

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

LẬP TRÌNH GAME
Nhập môn Scratch, chuyển động nhân vật.
Kết nối âm thanh và hội thoại cho đối tượng.
Kết hợp cảm biến.
Kết hợp các hoạt cảnh, xây dựng kịch bản, sự kiện.
Điều khiển nhân vật và đối tượng. Ứng các phép toán trong game.
LẬP TRÌNH WEBSITE
Thiết kế web với những thẻ HTML.
Dàn trang trong HTML, trình bày các form với HTML.
Các cách triển khai CSS, định dạng CSS với thẻ, thuộc tính khác nhau.
Định dạng văn bản, form và trang với CSS.

SAU KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC, HỌC VIÊN SẼ

• Tự làm được game và website cho riêng mình
  • Hiểu về khoa học máy tính, nâng cao kỹ năng tư duy giải quyết vấn đề và tư duy logic bằng lập trình khối.
  • Được nâng cao kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, tư duy phản biện.

TẠI SAO CHỌN APTECH SAIGON

• Chương trình:
    • Xây dựng nền tảng về khoa học máy tính và tư duy lập trình trên tinh thần”Học mà chơi, chơi mà học”
    • Học nâng cao về tư duy lập trình và ngôn ngữ lập trình cơ bản nhằm  định hướng  phát triển thành nghề lập trình viên chuyên nghiệp.
  • Giáo trình: được xây dựng dựa trên cuốn sách  nổi tiếng ‘’Creative Computing’’ ( Lập trình sáng tạo) của 3 tác giả Karen Brennan | Christan Balch | Michelle Chung thuộc Harvard Graduate School of Education. Được biên sọan lại bởi đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình của Aptech Saigon, nhằm phù hợp với môi trường , điều kiện thực tế ở Việt Nam tạo hứng thú cho học sinh 10-17 tuổi bắt đầu làm quen với khoa học máy tính và tư duy lập trình.
  • Giảng viên: Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo CNTT, đặc biệt là dạy khoa học máy tính và tư duy lập trình cho trẻ em .
  • Chất lượng: Cam kết tạo hứng thú cho các bé thông qua tương tác tích cực trong quá trình học và có thể tự làm ra sản phẩm game.
  • Kinh nghiệm đào tạo: Có hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực lập trình tại Việt Nam.

HÌNH THỨC KHÓA HỌC & LỊCH KHAI GIẢNG

Chương trình có cả hình thức học ONLINE lẫn OFFLINE, bạn có thể lựa chọn phù hợp với giờ giấc và mong muốn của bé. APTECH SAIGON cam kết đảm bảo chất lượng khóa học cho cả 2 hình thức trên.

• Lớp Online: Tuyển sinh trên TOÀN QUỐC
  • Lớp Offline học tại các địa điểm sau:
    • 440/30 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.
    • 200 Gia Phú, P.1, Quận 6, TP.HCM.
    • 546 Ngô Gia Tự, P.9, Quận 5, TP.HCM.
    • 68 Trần Quang Cơ, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM.
  • Lịch KHAI GIẢNG: 11/07 - 09/08/2020.

BẰNG CẤP - HỌC PHÍ

Bằng cấp

• Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được APTECH SAIGON cấp chứng chỉ.

• Vui lòng liên hệ.

Lập trình là một trong những môn học giúp trẻ em phát triển tư duy "hot" nhất hiện nay. Và nếu bạn muốn mang đến cho con mình cơ hội trải nghiệm môn học, hãy đăng kí ngay vào tháng 6 này để nhận được những ưu đãi tốt nhất!