Ten Group - All For The Best tuyển dụng .NET Developer

TEN Group là công ty full-service agency chuyên cung cấp các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ cho các hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Trải qua quá trình phấn đấu với tiêu chí đặt công tác đảm bảo chất lượng cho dịch vụ và sản phẩm của mình lên hàng đầu nên để đảm bảo chất lượng dự án được triển khai cho khách hàng một cách tốt nhất, Công ty TEN Group đang có kế hoạch tuyển dụng vị trí .NET Developer.

Ten Group tuyen dung

Mô tả công việc:

• Tham gia phân tích và lập trình phát triển hệ thống trên nền ứng dụng .NET
  • Thực hiện các công việc có liên quan theo khác theo sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo Công ty
  • Tham gia phát triển phần mềm theo các dự án của công ty
  • Phân tích yêu cầu phần mềm và thiết kế cấu trúc ứng dụng
  • Đề xuất giải pháp kỹ thuật, lập kế hoạch thực hiện, viết tài liệu kỹ thuật cho các dự án
  • Báo cáo Công việc/Tiến độ thực hiện dự án cho các cấp quản lý theo định kỳ hoặc theo yêu cầu.
  • Thực hiện các yêu cầu của quản trị dự án, khách hàng theo từng dự án
  • Cụ thể sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Kỹ năng và kinh nghiệm

Yêu cầu bắt buộc:

• Tốt nghiệp Cao đẳng / Đại học về Công nghệ thông tin hoặc có bằng cấp tương đương.
  • Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm lập trình .NET hoặc .NET Core (Web MVC hoặc Web API)
  • Có khả năng đọc, viết tiếng anh.

Lợi thế:

• Có kinh nghiệm làm việc với các hệ thống Cơ sở dữ liệu như SQL Server / MySQL / Postgre là 1 lợi thế.
  • Có kinh nghiệm làm việc trên môi trường UNIX / Linux là 1 lợi thế.
  • Có hiểu biết về react là một lợi thế.

Kỹ năng mềm

• Làm việc nhóm, và có khả năng tự tìm hiểu, hoạt động độc lập khi cần thiết
  • Giao tiếp tốt.
  • Có kỷ luật.

Quyền lợi:

• Hưởng BHXH; BHYT; BHTN theo quy định của nhà nước
  • Nghĩ lễ, tết theo quy định của nhà nước,.
  • Thưởng theo dự án, lương tháng 13 và các chính sách hấp dẫn khác của công ty.
  • Khám sức khỏe mỗi năm 1 lần
  • Tham gia nhiều hoạt động nội bộ: Teambuilding, hoạt động lễ, sinh nhật thành viên, hoạt động nhỏ hang tuần,..
  • Làm việc môi trường hòa đồng, chuyên nghiệp
  • Ăn trưa (12h00) và ăn nhẹ (15h00) tại công ty…
  • Xét tăng lương 1 năm 2 lần.
Đăng ký ứng tuyển