Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế Aptech

Công ty Alibaba là một trong những công ty thương mại lớn nhất thế giới nhưng họ không sở hữu bất kì hàng hoá nào. Công ty Uber và Grab là một trong các hãng vận chuyển lớn của thế giới nhưng họ không sở hữu bất kỳ chiếc taxi hoặc xe ôm nào. Tuy nhiên, những công ty này đều có một điểm chung, đó là sử dụng công nghệ. Công nghệ thực sự đã giúp các công ty này có lợi thế cạnh tranh vượt trội và chính đội ngũ lập trình viên đã giúp tạo ra các công nghệ vượt trội này. Vậy tại sao bạn không chọn lập trình là hướng đi cho bản thân? Aptech sẽ mang đến cho bạn một cơ hội cực lớn để phát triển sự nghiệp.

Aptech - Hệ thống đào tạo lập trình viên chuyên nghiệp

Aptech là một công ty giáo dục và đào tạo công nghệ thông tin với hơn 1.350 trung tâm đào tạo tại 40 quốc gia. Công ty có trụ sở chính tại Mumbai, Ấn Độ. Được thành lập từ năm 1986, đây là một trong những công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ đào tạo công nghệ thông tin tại Ấn Độ và là công ty đầu tiên thuộc loại này ở châu Á được cấp chứng chỉ ISO.

Aptech tuân thủ theo một quy trình đào tạo thống nhất được cấp chứng chỉ ISO 9001. Quy trình đào tạo này bao gồm những thành tố như trình độ giáo viên, trang thiết bị đào tạo, quy trình quản lý và kiểm soát chất lượng đào tạo.

lap-trinh-vien-quoc-te-accp
Học APTECH ngay hôm nay để trở thành lập trình viên Quốc tế chuyên nghiệp.

ĐĂNG KÝ TẠI DAY

Có nên theo học Aptech?

Với mô hình đào tạo CNTT “ngược”, Aptech nắm bắt nhu cầu của nhà tuyển dụng trước khi đưa ra chương trình đào tạo.

Đứng trước hiện trạng số lượng lớn sinh viên ra trường chưa có việc làm, Aptech cam kết đảm bảo đầu ra cho sinh viên. Điều này cho thấy Aptech hoàn toàn tự tin vào chất lượng đào tạo của mình cũng như đáp ứng được nhu cầu đòi hỏi nhân lực ngành CNTT.

Aptech - Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế do Ấn Độ cấp bằng, có giá trị toàn cầu

  • ACCP (Aptech Certified Computer Professional) - Chương trình đào tạo Lập trình viên quốc tế. Học 2 năm lấy bằng HDSE (Higher Diploma in Software Engineering).
  • APEX (Aptech Express) - Đào tạo kĩ sư phần mềm theo chuẩn quốc tế. Học 1 năm lấy bằng Enterprise Application Development Professional.
  • ITT (Information Technology Technician) - Đào tạo kĩ thuật viên quốc tế, hoàn thành khóa học 1 năm được cấp chứng chỉ CPISM (Certificate of Profeciency in Information System Management)

Ngoài ra, Aptech còn có các chương trình đào tạo ngắn hạn theo các chuyên đề công nghệ: Java, .NET, SQL-Server, Web application, ...

Khác biệt và ưu điểm của APTECH SAIGON

  • Với phương pháp đào tạo chuyên sâu, chú trọng thực hành, sinh viên Aptech có cơ hội trau dồi kiến thức và kĩ năng lập trình ngay trong thời gian học.
  • APTECH SAIGON cung cấp chương trình đào tạo tiêu chuẩn quốc tế, giúp học viên tự tin phát triển trong môi trường đa quốc gia.
  • Học viên được trải nghiệm môi trường thực tiễn tại Doanh nghiệp trong thời gian thực tập.
  • APTECH SAIGON luôn có sự gắn kết giữa các doanh nghiệp và nhà tuyển dụng trong quá trình đào tạo. Chính sự gắn kết này giúp APTECH SAIGON biết được các Doanh nghiệp và nhà tuyển dụng cần và muốn gì. Và thực tế đã chứng minh được rằng, học viên APTECH SAIGON luôn được nhà tuyển dụng đánh giá cao về năng lực.
  • Sau khi hoàn tất khóa học hai năm lấy bằng HDSE (Higher Diploma in Software Engineering) sinh viên Aptech có thể học liên thông, lấy bằng cử nhân Đại học CNTT (Bachelor of Information Technology Degree) tại các trường Đại học Quốc tế tại Anh, Mỹ, Úc, Singapore, ...
  • APTECH SAIGON mở ra cho các bạn đam mê học chuyên sâu về lập trình, cơ hội được đào tạo công nghệ thông tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Hãy đến với APTECH SAIGON để có những trải nghiệm ngành lập trình tốt nhất. Bạn chọn lối đi, chúng tôi sẽ dẫn đường cho bạn!!!


Liên hệ để được tư vấn:
Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech - APTECH SAIGON
  440/30 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Mính
  098.778.2201
  tuvan@aptechsaigon.edu.vn

Đăng ký tư vấn miễn phí