Trung tâm dạy lập trình ở Tp.HCM

Các trường Đại Học, Cao Đẳng với mô hình đào tạo truyền thống hiện đang bị cạnh tranh rất nhiều với các mô hình đào tạo “vừa học vừa hành”, “truyền đạt kinh nghiệm thực tế” theo tiêu chuẩn quốc tế vào Việt Nam. Trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin (CNTT), APTECH SAIGON - Trung tâm dạy lập trình ở Tp. HCM là một mô hình như vậy và là một sự lựa chọn sáng giá cho những ai muốn học lập trình vì đáp ứng được các yếu tố như:

• Chương trình học và bằng cấp Quốc tế
  • Môi trường năng động
  • Nâng cao khả năng tự sáng tạo
  • Kỹ năng phù hợp cho doanh nghiệp
  • Khả năng khởi nghiệp từ các dự án đang ấp ủ khi còn theo học tại APTECH.

Trung-tâm-dạy-lập-trình-ở-TpHCM

Bạn cần tư vấn thêm? Ấn vào đây.

APTECH SAIGON - Nơi đào tạo chương trình học lập trình “HOT” nhất hiện nay như ACCP, APEX.

ACCP (Aptech Certified Computer Professional)

• Chương trình Đào tạo Lập trình viên Quốc tế là một chương trình định hướng nghề nghiệp lập trình hoàn chỉnh, đảm bảo trang bị cho học viên những nền tảng CNTT tốt nhất, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe mà nghề lập trình đòi hỏi.
  • Chương trình được thiết kế dành cho những người chưa biết gì về lập trình và CNTT nói chung, có thể theo học từ căn bản đến nâng cao về lập trình Web và lập trình các ứng dụng (Apps) và nhiều hơn nữa là kinh nghiệm thực tế từ các dự án (eProject) trong suốt quá trình học tại APTECH SAIGON
  • Chương trình đào tạo được thiết kế bởi Tập đoàn Aptech Ấn Độ luôn cập nhật với những công nghệ mới nhất của ngành như NET, J2EE, SQL Server, XML, JSON, Mobile Apps, Cloud Computing, Mobile Computing, Big Data, Internet of Things (IoT), Cyber Security, Ethical Hacking để trang bị cho học viên kiến thức vững chắc nhất cho một sự nghiệp thành công.

APEX Program - (Aptech EXpress)

• Chương trình đào tạo lập trình chuyên sâu là một chương trình thiết kế đặc biệt dành riêng cho sinh viên CNTT, người đi làm muốn nâng cao kỹ năng và kiến thức thực tế, chuyên sâu về công nghệ Java hoặc .Net.
  • Chương trình APEX đảm bảo đào tạo tập trung theo yêu cầu của ngành công nghiệp cũng như theo tiêu chuẩn đào tạo IT quốc tế trong thời hạn một (01) năm lấy bằng Enterprise Application Development Professional do Aptech Ấn Độ cấp, có giá trị toàn cầu.

Đăng ký học ở APTECH SAIGON

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia khóa học lập trình tại APTECH SAIGON bởi:

• Chúng tôi luôn đặt chất lượng giảng và dạy lên hàng đầu.
  • Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề lập trình.
  • Nâng cấp, cập nhật giáo trình thường xuyên để thích nghi, phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của thị trường.
  • Với chính sách Bảo đảm việc làm, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được giới thiệu việc làm tại các công ty đối tác.
  • Chương trình Tuyển dụng cho doanh nghiệp sẽ tuyển dụng sinh viên theo nhu cầu của doanh nghiệp.
  • Sinh viên có thể thực hiện các ý tưởng ngay khi đang học, sẽ được hướng dẫn thực hiện và triển khai thực tế các ý tưởng đó, tạo cơ hội cho sinh viên có thể khởi nghiệp ngay khi đang theo học tại trường.
  • Bộ phận Quan hệ sinh viên luôn theo dõi quá trình học tập, chăm sóc sinh viên, giúp bảo đảm chất lượng học tập.
  • Môi trường học tập năng động, nâng cao thực hành, giúp sinh viên tiếp thu kiến thức nhanh và áp dụng ngay vào công việc.
  • Phụ huynh và sinh viên được tự chủ kế hoạch đóng học phí, chọn cách đóng học phí phù hợp với điều kiện gia đình.
  • Ngoài ra, có thể chuyển tiếp đại học (trong nước: ĐH Greenwich- Anh Quốc, RMIT - Úc; nước ngoài: ĐH Swinburne, ĐH Southern Cross- Úc,...).

Rèn luyện cho học viên những kiến thức thực tế và kỹ năng trong công việc là điều APTECH SAIGON luôn hướng tới trong quá trình đào tạo. Chính vì vậy, các học viên kết thúc khóa học tại APTECH SAIGON luôn nhận được sự đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng.

Chúng tôi, những người dẫn đường, sẽ đào tạo các bạn thành những chuyên gia có tay nghề cao về nghề lập trình và giúp các bạn đánh thức tiềm năng của mình. Công việc của những người dẫn đường đó là nhiệt huyết, là sứ mệnh, chính điều đó đã khiến trong suốt những năm qua APTECH SAIGON đã, đang và sẽ là địa chỉ tin cậy cho những ai lựa chọn ngành công nghệ thông tin để theo đuổi.