Trường lập trình viên Quốc tế APTECH SAIGON - Nơi đào tạo CNTT theo giáo trình Quốc tế.

APTECH SAIGON là một thành viên của Aptech Ấn Độ, Aptech là trung tâm giáo dục đầu tiên ở Ấn Độ nhận được chứng chỉ ISO 9001 và ISO 9002 về giáo dục.

Chương trình Đào tạo của Aptech được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu nhu cầu và thực trạng của hơn 600 công ty phần mềm lớn trên thế giới (Microsoft, Sun Microsystems, IBM, Oracle…) giúp Aptech thiết kế, đón bắt được các xu hướng công nghệ mới nhất nhằm trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng lập trình, phát triển phần mềm ứng dụng tốt nhất.

Trường lập trình viên Quốc tế APTECH SAIGON

Chương trình học ACCP, APEX từ 1-2 năm có thể đáp ứng công việc cho doanh nghiệp

  • Aptech Certified Computer Professional (ACCP) là chương trình dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH, sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học, những người muốn trở thành những lập trình viên Quốc tế với nghề nghiệp ổn định, thu nhập cao. Chương trình đào tạo lập trình viên ACCP học trong 2 năm, chia làm 4 học kỳ.

  • APtech EXress (APEX) Chương trình thiết kế đặc biệt dành riêng cho sinh viên CNTT các trường Đại học, Cao đẳng. Chương trình APEX ra đời nhằm đáp ứng cho đối tượng sinh viên, cho phép học chuyển tiếp thêm 1 năm với 2 học kỳ để lấy bằng Enterprise Application Development Professional do Aptech Ấn Độ cấp, có giá trị toàn cầu. Tham gia chương trình này, sinh viên được chọn học 1 trong 2 ngôn ngữ lập trình nổi tiếng hiện nay là Java và .Net.

APTECH SAIGON mang lại nhiều lợi thế khi học và sau khi tốt nghiệp

  • Với chính sách Bảo đảm việc làm, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được giới thiệu việc làm tại các công ty đối tác.
  • Với chương trình 1 năm, sinh viên được trang bị các kiến thức nâng cao và kỹ năng lập trình đảm bảo tốt vai trò chuyên viên phụ trách hoạt động tin học trong công ty.
  • Tốt nghiệp chương trình học 2 năm, sinh viên được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn và kỹ năng lập trình chuyên sâu, đảm nhận tốt vai trò lập trình viên chuyên nghiệp và có thể đảm nhận vai trò là một trưởng nhóm lập trình.

Nơi đào tạo CNTT theo giáo trình Quốc tế​​​​​​​

Cuối cùng, lòng đam mê và ước muốn chinh phục thử thách là yếu tố quan trọng nhất nếu bạn muốn theo đuổi nghề lập trình viên. Hãy bắt niềm đam mê của mình bằng cách tham gia những khóa học tại APTECH SAIGON của chúng tôi  để bước những bước đầu tiên trên con đường trở thành lập trình viên của các bạn.

Liên hệ để được tư vấn:
Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech - APTECH SAIGON
  440/30 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Mính
  098.778.2201
  tuvan@aptechsaigon.edu.vn

Đăng ký tư vấn miễn phí