ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CUỐI NĂM - KHÓA LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ ACCP

banner-uu-dai-accp-12(nho)

Aptech Saigon triển khai chương trình hỗ trợ "ĐẶC BIỆT CUỐI NĂM" dành cho học viên đăng ký tham gia học từ ngày 20/12 đến 30/12.

Đồng hành con đường học tập và chuẩn bị tương lại cho sinh viên khóa mới, học viên nhập học với Aptech Saigon được nhận ngay 1 trong 2 chính ưu đãi sau:

1. Giảm ngay 10.000.000 VNĐ.

2. Tặng 2 áo thun Aptech.

Lưu ý: Chương trình hỗ trợ không qui đổi thành tiền mặt.

Aptech Saigon là nơi đào tạo nghề LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ  theo thiết kế chương trình của tập đoàn đào tạo CNTT APTECH Ấn Độ

Chương trình đào tạo được thiết kế theo nhu cầu doanh nghiệp và được cập nhật công nghệ mới nhất qua từng năm. Được học theo phương pháp thực hành chuyên sâu và đồ án thực tế, giúp sinh viên nắm bắt tốt kiến thức và có nhiều kinh nghiệp khi tốt nghiệp.

Sinh viên có thể liên thông 1,5 năm lên đại học Anh Quốc (Uclan, Greenwich…) hoặc đại học Lincoln University College (Malaysia).

⇒ Xem chi tiết khóa học lập trình viên quốc tế ACCP của Aptech

Aptech Saigon hỗ trợ và cam kết trong việc giới thiệu việc làm cho các sinh viên tốt nghiệp. Hầu hết 95% Sinh Viên Aptech sau khi tốt nghiệp đều có việc làm với mức lương tốt.

Hãy nhập học ngay hôm nay để được ưu đãi tốt nhất!