Học phí Aptech chính thức và các chương trình hỗ trợ 2022

Chương trình đào tạo của Aptech được cộng đồng Quốc tế đánh giá cao và công nhận về chất lượng có giá trị toàn cầu. Học viên của Aptech có thể là học sinh PTTH, sinh viên các trường, những người muốn trở thành Lập trình viên Quốc tế với nghề nghiệp ổn định và thu nhập cao.

Công nghệ thông tin luôn nằm trong TOP các ngành nghề được săn đón. Để đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng học viên mong muốn phát triển nghề lập trình, Aptech Saigon đưa vào chương trình giảng dạy các khoá học cung cấp những kiến thức xu hướng công nghệ được cập nhật mới nhất.

khoa-hoc-lap-trinh (2)

Vì sao nên chọn học Lập trình tại Aptech Sài Gòn?

• Aptech chính thức tại Việt Nam.
  • Chương trình chuẩn quốc tế: được xây dựng để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các thương hiệu nổi tiếng như MCSD (Microsoft), IBM, Sun, Oracle...
  • Giáo trình Up-To-Date: các bài giảng và dự án thực hành thường xuyên cập nhật theo xu hướng công nghệ mới trên thế giới.
  • Công nghệ giảng dạy hiện đại: theo phương thức “đa kỹ năng” (Multimodal Methodology) và “ứng dụng nghề nghiệp” giúp học viên lĩnh hội tốt kiến thức vừa tập trung thực hành nhiều dự án thực tế.
  • Chất lượng giảng dạy ưu việt: giảng viên là các chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tiễn từ nhiều doanh nghiệp phần mềm lớn, theo sát tiến độ học tập để hỗ trợ học viên kịp thời.
  • Lộ trình học linh hoạt: chương trình liên thông Cao đẳng - Đại học trong và ngoài nước sau khi hoàn thành khóa học.
  • Bằng cấp quốc tếchứng chỉ CPISM (Certificate of Proficiency in Information System Management) giá trị toàn cầu do Tập đoàn APTECH cấp.
  • Đào tạo kỹ năng mềm thực tiễn: phương pháp làm việc theo nhóm một cách khoa học, kỹ năng giao tiếp & thuyết trình chuyên nghiệp, phân tích & quản lý dự án phần mềm.
  • Cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các công ty đối tác lớn của Aptech Sài Gòn sau khóa học.
  • Chương trình hỗ trợ học phí cho các bạn đam mê công nghệ thông tin.

Học phí Aptech tham khảo theo từng chương trình học.

• Chương trình đào tạo lập trình viên Quốc tế (ADSE) đảm bảo cho học viên sau khóa học sẽ thành thạo nhiều ngôn ngữ lập trình HOT hiện nay, giúp bạn tự tin ứng tuyển nhiều vị trí tại các doanh nghiệp phần mềm lớn. Học phí đóng theo học kỳ là 18,000,000 VNĐ. Đặc biệt thời gian học linh động sau 6 tháng học viên có thể tự tin ứng tuyển tại các doanh nghiệp lớn áp dụng mô hình vừa học vừa làm.
  • Chương trình lập trình công nghệ chuyên sâu JAVA/.NET (APEX) được thiết kế đặc biệt dành riêng cho sinh viên và người đi làm muốn nâng cao kỹ năng CNTT để trở thành kỹ sư phần mềm theo chuẩn công nghệ quốc tế. Học phí đóng theo học kỳ là 19,950,000 VNĐ
  • Chương trình Đào tạo Kỹ thuật viên Quốc tế (ITT) khóa học đặc biệt dành cho các bạn yêu thích Thiết kế Web, sau khóa học 6 tháng bạn có thể tự tin ứng tuyển vào các doanh nghiệp phần mềm lớn với bằng quốc tế CPISM (Certificate of Proficiency in Information System Management). Chứng chỉ do Tập đoàn APTECH cấp. Học phí là 21.900.000 VNĐ.

Thông tin trên là sơ bộ về học phí, ngoài ra tại Aptech Saigon có nhiều chương trình khuyến học như thực hiện bài kiểm tra đầu vào để được hỗ trợ học phí lên đến 100%. Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

Chương trình hỗ trợ học phí đặc biệt mùa Covid-19 từ Aptech Sài Gòn

Nhằm hỗ trợ, khuyến khích thế hệ trẻ Việt Nam thực hiện niềm đam mê lập trình đồng thời góp phần đáp ứng nhu cầu nhân lực của các doanh nghiệp phần mềm hiện nay, Aptech Sài Gòn tổ chức nhiều chương trình khuyến học dành cho học viên:

1. Học bổng trao tay, chắp cánh tương lai

Thí sinh đăng ký tham gia làm bài Test năng lực Toán tư duy và tiếng Anh để có cơ hội nhận một trong những phần học bổng hấp dẫn giá trị lên đến 82,000,000 VNĐ. Thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

2. Thỏa thuận chia sẻ thu nhập - Income Sharing Agreement (ISA)

Là hình thứcHọc trước, trả sau dành cho những học viên đủ tiêu chuẩn. Khi tham gia chương trình ISA, học viên đồng ý chia sẻ một phần thu nhập của mình theo một tỷ lệ nhất định trong một khoản thời gian thoả thuận. ISA không miễn trừ trách nhiệm đóng học phí của sinh viên mà chỉ điều phối thời gian và hình thức đóng học phí sau khi sinh viên có được mức thu nhập tối thiểu. Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ bộ phận tuyển sinh để được tư vấn cụ thể hơn qua số hotline 098.778.2201

3. Chương trình trả góp 0% lãi suất

Vui lòng liên hệ bộ phận tuyển sinh Aptech Sài Gòn để được tư vấn cụ thể hơn về thủ tục và điều kiện chương trình qua số hotline 098.778.2201

Ngoài ra, học tại Aptech, thời gian học linh động, trong quá trình học bạn có thể vừa học vừa làm để trang trải học phí và các sinh hoạt phí khác. Trung tâm đào tạo lập trình viên APTECH SAIGON mở ra cho bạn nhiều cơ hội để đi đến thành công trong tương lai.

hoc-lap-trinh-o-dau-tot

Ngay hôm nay với APTECH SAIGON để được hỗ trợ thêm những thông tin bạn cần nhé!