Học song bằng cam kết việc làm dành cho bạn - Ngành công nghệ thông tin

Có một nghịch lý trên thị trường tuyển dụng nhân sự CNTT mà bạn cần phải biết: Cử nhân công nghệ thông tin tốt nghiệp nhiều và thất nghiệp cũng nhiều. Trong khi đó các Doanh nghiệp vẫn đang rất khát nhân sự CNTT. Vậy đâu là lý do và giải pháp cho vấn đề này?

Khi được khảo sát, các doanh nghiệp nêu rõ lý do là kiến thức thực tế, kỹ năng mềm của sinh viên tốt nghiệp ngành CNTT thiếu và yếu. Kinh nghiệm thực tế làm dự án không có do đó không đáp ứng được yêu cầu cơ bản của doanh nghiệp. Nếu tuyển dụng, doanh nghiệp phải đào tạo lại.

Học-song-bằng-cam-kết-việc-làm

Đăng ký tư vấn học lập trình viên Quốc tế

Tấm bằng Đại học là minh chứng cho khả năng học tập của bạn. Việc đỗ đại học vẫn luôn là niềm tự hào của bản thân và gia đình. Và tất nhiên khi ra trường xin việc, thì tấm bằng Đại học là tấm giấy thông hành giúp bạn qua cửa sàng lọc hồ sơ của nhà tuyển dụng.

Nhưng trong ngành Công nghệ thông tin, bằng Đại học có thực sự đã đủ cho việc làm của bạn sau này không?

Ngành Công nghệ thông tin là ngành nghề đòi hỏi thực hành nhiều, cần cọ xát thường xuyên với các dự án thực tế, từ đó hình thành kỹ năng, khả năng giải quyết tình huống, cách tạo ra sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng và doanh nghiệp. Học lý thuyết và không chuyên sâu thực hành không giúp bạn có kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc.

Học song song 2 bằng - Giải pháp tối ưu giúp sinh viên Công nghệ thông tin nắm chắc kỹ năng, cam kết việc làm dành cho bạn.

Với hiện trạng nhân sự Công nghệ thông tin tại Việt Nam, học song song 2 bằng: Vừa học tại trường Đại học, vừa học tại các trường Công nghệ Quốc tế là giải pháp giúp sinh viên đáp ứng được nhu cầu Doanh nghiệp.

Một trong những chương trình Quốc tế được Doanh nghiệp đánh giá cao, sẵn sàng ưu tiên tuyển dụng là chương trình đào tạo Quốc tế của APTECH. Đây là chương trình được thiết kế với kiến thức đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp và được cập nhật các công nghệ mới nhất

Đăng ký học lập trình viên Quốc tế APTECH

APTECH SAIGON – Trung tâm đào tạo lập trình viên quốc tế với hơn 14 năm kinh nghiệm đào tạo mảng công nghệ thông tin tại việt Nam. Cam kết bảo đảm việc làm sau tốt nghiệp. Chương trình học tại Aptech bạn sẽ được:

  • Học chuyên ngành ngay từ kỳ học đầu tiên, chương trình đào tạo thực tế sát với nhu cầu tuyển dụng của Doanh nghiệp trên thị trường
  • Học lý thuyết và thực hành song song với lớp học tối đa chỉ 20 sinh viên/lớp
  • Được học với giảng viên là trưởng dự án, được cầm tay chỉ việc
  • Cuối mỗi kỳ học, sinh viên sẽ được tạo ra sản phẩm thực tế với sự hướng dẫn của giáo viên và thẩm định của nhà trường
  • Cam kết giới thiệu việc làm trong suốt quá trình học cho đến sau khi tốt nghiệp

Hiện APTECH SAIGON đang tuyển sinh cho chương trình LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ 2018 với hỗ trợ 3 tháng TIẾNG ANH chuyên ngành và đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp.

Liên hệ để được tư vấn:
Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech - APTECH SAIGON
  440/30 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
  098.778.2201 - (028).3880.3888
  tuvan@aptechsaigon.edu.vn

Đăng ký tư vấn miễn phí

098.778.2201