Chương Trình Chuẩn Quốc Tế

ACCP - Chương trình đào tạo lập trình viên mới nhất của APTECH

Là chương trình dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH, sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học, những người muốn trở thành những lập trình viên Quốc tế với nghề nghiệp ổn định, thu nhập cao.

APEX - Chương trình lập trình chuyên sâu công nghệ JAVA/.NET

Aptech Program - (Aptech EXpress) - APEX một chương trình thiết kế đặc biệt dành riêng cho sinh viên CNTT, người đi làm muốn nâng cao tay nghề trong công việc chuyên môn.

ITT - Đào tạo kỹ thuật viên quốc tế

Chương trình ITT là chương trình đào tạo Kỹ Thuật Viên Quốc Tế cho người yêu thích lập trình web và mong muốn có thể làm việc trong lĩnh vực CNTT sau thời gian học ngắn (06 tháng)

SOFTWARE TESTING - Khóa học Kiểm thử phần mềm chuyên sâu

Cùng với sự phát triển vượt bậc của ngành Công nghệ phần mềm, nghề kiểm thử phần mềm (Software Testing) đang trở thành một nghề rất HOT hiện nay.

Xem chi tiết →

Lập trình viên quốc tế APTECH

Chất lượng theo chuẩn quốc tế

Chương trình, phương pháp dạy học đẳng cấp thế giới và bằng cấp Quốc Tế giá trị toàn cầu.

Thời gian đào tạo ngắn, hiệu quả (02 năm)

Chỉ tập trung vào các môn chuyên ngành để đảm bảo học sinh viên có thể đi làm ngay khi tốt nghiệp.

Liên thông đại học quốc tế

Liên thông lên các trường đại học Quốc Tế như RMIT, GREENWICH, SWINBURN, AUT, NCC,...

95% có việc làm ngay

Aptech thường xuyên liên kết với các doanh nghiệp về Công Nghệ Thông Tin, đảm bảo sinh viên ra trường có việc làm.

Cảm nhận học viên

Trần Thảo Lam

‘’Cảm ơn Aptech Saigon đã cho cơ hội để tiếp cận các môn học và kiến thức hữu ích về lập trình, Lúc đầu mình chỉ định học thử, sau thấy rất OK nên tiếp tục theo và rất hài lòng về trãi nghiệm này với Aptech Saigon.’’

Trần Thảo Lam

ACCP 2103 - Giáo viên

Phạm Lê Ngọc Băng Dương

‘’Bắt đầu sớm hay muộn không quan trọng, chỉ cần bạn có đam mê là đủ’’

Phạm Lê Ngọc Băng Dương

ACCP 1309B - Quản lý - Công ty cho thuê máy chủ ở Nha Trang.

Trần Trọng Vũ

"Khối ngành kỹ thuật đôi khi khá khô khan. Quan trọng là bạn kiên trì theo đuổi ước mơ của mình. Bạn sẽ thành công!"

Trần Trọng Vũ

ACCP1305 - Hiện đảm nhiệm vị trí Giám đốc – Công ty Rexy Technology