ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT ĐẦU NĂM - KHÓA LẬP TRÌNH PYTHON TẠI APTECH SAIGON

uu-dai-python-tháng-1

Nhân dịp năm mới 2020, để đồng hành cùng các bạn trong một năm đầy thú vị phía trước, Aptech Saigon triển khai chương trình hỗ trợ "ĐẶC BIỆT đầu năm" dành cho học viên đăng ký tham gia khóa lập trình Python từ ngày 01/01 đến 31/01/2020.

Đồng hành con đường học tập và chuẩn bị tương lại cho sinh viên khóa mới, học viên nhập học với Aptech Saigon được hỗ trợ sau:

Tặng khóa lập trình FrontEnd căn bản.

Lưu ý: Chương trình hỗ trợ không qui đổi thành tiền mặt.

Aptech Saigon là một trong những nơi học Lập trình Python tốt, chất lượng cao tại Thành phố Hố Chí Minh. Khoá học Lập trình Python tại Aptech Saigon đào tạo từ cơ bản đến nâng cao dành cho tất cả mọi đối tượng.

Chương trình đào tạo được thiết kế theo nhu cầu doanh nghiệp và được cập nhật công nghệ mới nhất qua từng năm. Được học theo phương pháp thực hành chuyên sâu và đồ án thực tế, giúp học viên nắm bắt tốt kiến thức và có nhiều kinh nghiệm khi hoàn thành khóa học.

⇒ Xem chi tiết khóa học Lập trình Python tại Aptech Saigon: Tại đây

Đến với Aptech Saigon để bạn có được dịch vụ đào tạo tốt nhất. Chúng tôi luôn luôn hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích học viên lên hàng đầu. Liên hệ ngày với chúng tôi để được tư vấn về khoá học.

Hãy nhập học ngay hôm nay để được ưu đãi tốt nhất!

Liên hệ để được tư vấn:
Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech - APTECH SAIGON
  440/30 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
  098.778.2201 - (028).3880.3888
  tuvan@aptechsaigon.edu.vn

Đăng ký tư vấn miễn phí

098.778.2201