Khóa học lập trình Python ở TP.HCM

Python là một ngôn ngữ lập trình bậc cao do Guido van Rossum tạo ra năm 1991, Python được thiết kế với ưu điểm mạnh là dễ đọc, dễ học và dễ nhớ. So sánh từ bảng xếp hạng các ngôn ngữ năm 2016 thì Python đứng tứ 3 trong top 10 ngôn ngữ phổ biến nhất.

khoa lap trinh python

APTECH SAIGON là một trong những trung tâm đào tạo lập trình Python tốt và chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Khoá lập trình Python tại Aptech Saigon đào tạo từ cơ bản đến nâng cao dành cho tất cả mọi đối tượng.

Các đặc điểm nổi trội của ngôn ngữ Python

• Ngôn ngữ lập trình đơn giản, dễ học.
  • Các khả năng tự xét mạnh mẽ.
  • Hoàn toàn mô-đun hóa, hỗ trợ các gói theo cấp bậc.
  • Miễn phí, mã nguồn mở.
  • Khả năng di chuyển trên hầu hết các nền tảng.
  • Khả năng mở rộng và có thể nhúng.
  • Ngôn ngữ thông dịch cấp cao.
  • Thư viện tiêu chuẩn lớn để giải quyết những tác vụ phổ biến.
  • Hướng đối tượng.

Lập trình Python được ứng dụng vào đâu?

• Lập trình ứng dụng web: Bạn có thể tạo web app có khả năng mở rộng (scalable) được bằng cách sử dụng framework và CMS (Hệ thống quản trị nội dung) được tích hợp trong Python.
  • Trí tuệ nhân tạo (AI)lập trình trí tuệ nhân tạo bằng Python là một giải pháp dễ dàng, nhanh chóng và phù hợp với nhiều lập trình viên đang phát triển.
  • Khoa học và tính toán: Có nhiều thư viện trong Python cho khoa học và tính toán số liệu, như SciPy và NumPy, được sử dụng cho những mục đích chung chung trong tính toán.
  • Tạo nguyên mẫu phần mềm: Python là ngôn ngữ tuyệt vời để tạo những nguyên mẫu (bản chạy thử - prototype).
  • Ngôn ngữ tốt để dạy lập trình: Python được nhiều công ty, trường học sử dụng để dạy lập trình cho trẻ em và những người mới lần đầu học lập trình. Bên cạnh những tính năng và khả năng tuyệt vời thì cú pháp đơn giản và dễ sử dụng của nó là lý do chính cho việc này.

Mục tiêu khóa học lập trình Python

• Khóa học cung cấp trọn bộ kiến thức từ cơ bản của lập trình Python, học viên có thể tạo ra một ứng dụng Python hoàn chỉnh sau khi hoàn thành khóa học
  • Cung cấp những cơ hội thực hành tạo ứng dụng Python ngay trong quá trình học.
  • Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có kiến thức để tiếp tục học các môn khác nhau: Cấu trúc dữ liệu, lập trình Kotlin, lập trình Java, lập trình Android, Web...
  • Tìm hiểu cơ bản về ngôn ngữ lập trình Python(Từ định nghĩa đến kiểu dữ liệu, biến, câu lệnh, mảng, chuỗi ... cấu trúc điều khiển, cấu trúc vòng lặp trong Python....).

Tại sao chọn khóa học lập trình Python tại APTECH SAIGON?

• Chúng tôi luôn đặt chất lượng giảng và dạy lên hàng đầu.
  • Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề lập trình web.
  • Nâng cấp, cập nhật giáo trình thường xuyên để thích nghi, phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Rèn luyện cho học viên những kiến thức thực tế và kỹ năng trong công việc là điều APTECH SAIGON luôn hướng tới trong quá trình đào tạo. Chính vì vậy, các học viên kết thúc khóa học lập trình Python tại APTECH SAIGON luôn nhận được sự đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng.

Chúng tôi, những người dẫn đường, sẽ đào tạo các bạn thành những chuyên gia có tay nghề cao. Công việc của những người dẫn đường đó là nhiệt huyết, là sứ mệnh, chính điều đó đã khiến trong suốt những năm qua APTECH SAIGON đã, đang và sẽ là địa chỉ tin cậy cho những ai lựa chọn ngành công nghệ thông tin để theo đuổi.

=> Chi tiết khóa học lập trình Python từ cơ bản đến nâng cao tại Aptech Saigon