ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 2 - KHÓA LẬP TRÌNH PYTHON TẠI APTECH SAIGON

uu-dai-python-thang-2--2020

Tháng 02 là thời điểm lý tưởng và thích hợp để bạn lựa chọn cho mình một khóa học lập trình. Với thời gian biểu phù hợp, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc sắp xếp thời gian học tập trên trường và Trung tâm. Khóa Lập trình Python không những giúp bạn trang bị kiến thức cần thiết mà còn có cơ hội phát triển trên con đường trở thành một Lập trình viên chuyên nghiệp.

Aptech Saigon triển khai chương trình hỗ trợ "ĐẶC BIỆT THÁNG 2" dành cho học viên đăng ký tham gia khóa Lập trình Python từ ngày 01/02 đến 29/02.

Ưu đãi -10% học phí.

Lưu ý: Chương trình hỗ trợ không qui đổi thành tiền mặt.

Aptech Saigon là một trong những nơi học Lập trình Python tốt, chất lượng cao tại Thành phố Hố Chí Minh. Khoá học Lập trình Python tại Aptech Saigon đào tạo từ cơ bản đến nâng cao dành cho tất cả mọi đối tượng.

Chương trình đào tạo được thiết kế theo nhu cầu doanh nghiệp và được cập nhật công nghệ mới nhất qua từng năm. Được học theo phương pháp thực hành chuyên sâu và đồ án thực tế, giúp học viên nắm bắt tốt kiến thức và có nhiều kinh nghiệm khi hoàn thành khóa học.

⇒ Xem chi tiết khóa học Lập trình Python tại Aptech Saigon: Tại đây

Đến với Aptech Saigon để bạn có được dịch vụ đào tạo tốt nhất. Chúng tôi luôn luôn hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích học viên lên hàng đầu. Liên hệ ngày với chúng tôi để được tư vấn về khoá học.

Hãy nhập học ngay hôm nay để được ưu đãi tốt nhất!

Liên hệ để được tư vấn:
Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech - APTECH SAIGON
  440/30 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
  098.778.2201 - (028).3880.3888
  tuvan@aptechsaigon.edu.vn

Đăng ký tư vấn miễn phí

098.778.2201