Khóa Học Lập Trình Cho Trẻ 14 - 18

Giới thiệu chương trình

Máy tính và phần mềm đang thay đổi mọi thứ. Mỗi học sinh thế kỷ 21 nên có cơ hội học về giải thuật, tạo ra một ứng dụng như thế nào và hiểu được internet vận hành ra sao…

c4t-0111

c4t-022

Trên thực tế, hầu hết các trường học không dạy về khoa học máy tính và tư duy lập trình.
Tại KASE, chúng tôi có giải pháp cho vấn đề này giúp học sinh cấp 2 & 3 làm quen với khoa học máy tính và tư duy lập trình hiệu quả nhất: Chương trình CODE FOR TEEN (KHOA HỌC MÁY TÍNH VÀ TƯ DUY LẬP TRÌNH CHO TUỔI TEEN).

Mục tiêu khóa học lập trình cho trẻ:

• Có kiến thức nền tảng về khoa học máy tính và tư duy logic
  • Làm quen với tư duy lập trình bằng lưu đồ giải thuật
  • Xây dựng trang web cơ bản sử dụng nhanh HTML, CSS, Bootstrap, Jquery
  • Lập trình ứng dụng Android và tự xây dựng 01 sản phẩm App (Ứng Dụng) cho mình.
  • Làm quen với IoT (Internet Vạn Vật)
  • Phát triển kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, phản biện, tinh thần chịu trách nhiệm và vượt khó

Lợi ích khóa học

icon-computer-1

icon-tugiac

icon-group

Trãi nghiệm thú vị về khoa học máy tính. Kỹ năng tư duy giải quyết vấn đề sử dụng công nghệ 4.0. Cơ hội học kỹ năng làm việc nhóm, rèn luyện tính kiên trì, cẩn thận trong học tập.

icon-quytrinh

icon-chonloc

icon-logic

Bồi dưỡng niềm say mê học tập, tính tự giác hoàn tất các công việc dỡ dang. Biết chọn lọc và thử nghiệm các ý tưởng mới. Học được cách tự vượt qua thách thức và tìm các giải pháp thay thế.

Nội dung chương trình

LEVEL B1
Bài 2: Tiêu đề và định dạng văn bản Bài 9:  Triển khai sự kiện chuột và thay đổi giá trị

Bài 3: Thẻ form và các thẻ input

Bài 10: Sự kiện bàn phía và hiệu ứng
Bài 6: Định dạng CSS theo thuộc tính Xây dựng đồ án và Báo cáo
Bài 7: Định dạng CSS theo thẻ
Kết thúc LEVEL B1 học viên xây dựng được web HTML5
LEVEL B2
BOOTSTRAP, JQUERY, LƯU ĐỒ THUẬT TOÁN Bài 1: Bootstrap nhập môn Bài 8: Nhập môn jQuery Framework
Bài 2: Dàn trang với Bootstrap Bài 9: Tương tác với các thẻ form trong jQuery
Bài 3: Tạo Navigation bar kết hợp Select list Bài 10: Tạo form và các phần tử động với jQuery
Bài 4: Web template với Bootstrap Bài 11: Sự kiện và Validation trong jQuery
Bài 5: Định dạng form trong Bootstrap Bài 12: Các dạng vòng lặp trong jQuery
Bài 6: Các thẻ cơ bản và phổ biến định dạng với Bootstrap Xây dựng đồ án và Báo cáo
Bài 7: Popover, modal và slider trong Bootstrap
Kết thúc LEVEL B2 học viên làm được Website chuẩn Responsive sử dụng Bootstrap & Jquery.

Tại sao chọn khóa học lập trình cho trẻ tại KASE

• Chương trình: 03 cấp độ (B1, B2) giúp các bạn trẻ học tập có định hướng và kế thừa kiến thức nhằm nâng cao về tư duy lập trình và ngôn ngữ lập trình và các kỹ năng vận dụng kiến thức từng bước một có kế thừa  nhằm định hướng  phát triển thành nghề lập trình viên chuyên nghiệp.
  • Giáo trình: được xây dựng dựa trên cuốn sách  nổi tiếng ‘’Creative Computing’’ ( Lập trình sáng tạo) của 3 tác giả Karen Brennan | Christan Balch | Michelle Chung thuộc Harvard Graduate School of Education và các giáo trình lập trình khác. Được biên sọan lại bởi đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình của Aptech Saigon, nhằm phù hợp với môi trường, điều kiện thực tế giảng dạy ở Việt Nam tạo hứng thú cho học sinh 14-17 tuổi bắt đầu làm quen với khoa học máy tính và tư duy lập trình.
  • Giảng viên: Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo CNTT, đặc biệt là dạy khoa học máy tính và tư duy lập trình cho tuổi teen.
  • Chất lượng chương trình: Thiết kế và giảng dạy theo phương pháp giáo dục Led-Learner (Dẫn dắt Người học) tạo hứng thú tối đa cho người học bằng các câu hỏi gợi ý, khuyến khích giải quyết vấn đề một cách sáng tạo, tương tác tích cực trong mỗi buổi học nhằm khơi gợi sự tò mò và khả năng tự ứng dụng kiến thức đã học làm ra sản phẩm cụ thể.
  • Kinh nghiệm đào tạo: Có hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực lập trình tại Việt Nam.

Bằng cấp chương trình

• Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được KASE cấp chứng chỉ.

Học phí chương trình

• Vui lòng liên hệ.

Cảm nhận học viên

Trần Thảo Lam

‘’Cảm ơn Aptech Saigon đã cho cơ hội để tiếp cận các môn học và kiến thức hữu ích về lập trình, Lúc đầu mình chỉ định học thử, sau thấy rất OK nên tiếp tục theo và rất hài lòng về trãi nghiệm này với Aptech Saigon.’’

Trần Thảo Lam

ACCP 2103 - Giáo viên

Phạm Lê Ngọc Băng Dương

‘’Bắt đầu sớm hay muộn không quan trọng, chỉ cần bạn có đam mê là đủ’’

Phạm Lê Ngọc Băng Dương

ACCP 1309B - Quản lý - Công ty cho thuê máy chủ ở Nha Trang.

Trần Trọng Vũ

"Khối ngành kỹ thuật đôi khi khá khô khan. Quan trọng là bạn kiên trì theo đuổi ước mơ của mình. Bạn sẽ thành công!"

Trần Trọng Vũ

ACCP1305 - Hiện đảm nhiệm vị trí Giám đốc – Công ty Rexy Technology