07 website học lập trình online HTML & CSS miễn phí cực chất

Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 với những đột phá về công nghệ, đã thúc đẩy nhu cầu về nguồn nhân lực  IT chất lượng tăng lên nhanh chóng. Nghề lập trình viên nhanh chóng trở thành nghề “hái ra tiền” và là đích đến theo đuổi của rất nhiều người.

06-website-hoc-lap-trinh-mien-phi-03_optimized

Đại dịch covid-19 bùng phát gây ảnh hưởng nặng nề trong nhiều lĩnh vực, nhưng cũng là cơ hội để ngành CNTT phát triển vượt bậc. Việc học lập trình cũng không còn khó khăn với nhiều website học code online dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là 07 website học lập trình online HTML & CSS cực chất để bạn tìm hiểu.

W3school

06 website hoc lap trinh mien phi 2

W3school có lẽ đã trở thành một cái tên quá đỗi quen thuộc đối với các lập trình viên. Tại trang này, người học sẽ được hướng dẫn bởi các nhà thiết kế web giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, trang web được trình bày rất đơn giản và dễ hiểu với những bài học bổ ích đi kèm các ví dụ trực quan.

  • Link: https://www.w3schools.com

HTML.net

HTML.net cung cấp cho bạn những kiến thức nền tản với nhiều hướng dẫn để học ngôn ngữ khác nhau.

Các bài học được tổ chức tốt và có những thông tin phong phú. Danh sách các bài học trên trang web cũng bao gồm các bài học và lời khuyên về việc làm thế nào để tạo ra trang web đầu tiên của bạn.

  • Link: http://html.net

Marksheet

MarkSheet cũng là một website miễn phí, rất phù hợp cho người mới bắt đầu về HTML và CSS. Trang web này bao gồm 50 bài học với 4 chương tương ứng với các mảng kiến thức về: Web, HTML5, CSS3 và Sass.

  • Link: https://marksheet.io

MDN Web Docs - Mozilla Developer Network

MDN Web Docs là một lựa chọn rất phù hợp cho những người tự bắt đầu. Trang web này chứa rất nhiều nguồn tài liệu chủ yếu bằng văn bản và hình ảnh đi kèm với một số bài tập nhỏ. MDN Web Docs tập trung vào những kiến thức cơ bản về HTML, CSS và cả JavaScript.

  • Link: https://developer.mozilla.org

Learn to code HTML & CSS

Learn to code HTML & CSS được viết bởi Designer & Front - End Developer Shay Howe. Trang web này mang tới những bài học đơn giản và toàn diện, dành riêng cho người mới bắt đầu học HTML và CSS.

  • Link: https://learn.shayhowe.com/html-css

Code College CSS in 30 days

06 website hoc lap trinh mien phi

Được phát triển bởi Brad Hussey, Code College CSS in 30 days bao hàm những nội dung kiến thức nền tảng khá hấp dẫn về CSS. Đối với phiên bản miễn phí, người dùng sẽ có 30 bài học được chia đều trong 30 ngày, mỗi ngày trang web sẽ gửi đến bạn một bài học cụ thể.

  • Link: https://codecollege.ca/p/css3-in-30-days-unlocked

HTML Dog

HTML Dog là một trong những trang web học lập trình phần mềm được yêu thích nhất. Với những kiến thức về HTML, CSS và JavaScript từ cơ bản đến nâng cao, HTML Dog phù hợp rất thích hợp cho những ai mới tìm hiểu về lập trình.

  • Link: https://htmldog.com

Với những nội dung đa dạng, bài học phân hóa mức độ rõ ràng, đi kèm với các ví dụ cụ thể và hoàn toàn miễn phí. 07 trang web trên đây mang tới kho tàng kiến thức khổng lồ về HTML & CSS cùng rất nhiều nội dung hấp dẫn về lập trình, giúp bạn củng cố kiến thức và tìm hiểu thêm nhiều kiến thức mới. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không thử đi nào. Chúc các bạn thành công.


098.778.2201
Chat Zalo