Tuyển dụng› Cộng tác viên Marketing

Cộng tác viên Marketing

APTECH SAIGON là hệ thống đào tạo Lập trình viên quốc tế APTECH chuyên đào tạo về lập trình web, lập trình viên Quốc tế, lập trình di động ứng dụng… với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết

Do nhu cầu mở rộng quy mô cũng như truyển tải thông tin đến đối tượng là học sinh, sinh viên, APTECH SAIGON trân trọng thông báo tuyển Cộng tác  viên (CTV)

Công việc của CTV:

• Giới thiệu đến các học viên chương trình của APTECH SAIGON thông qua việc mời các bạn sinh viên tham gia workshop hoặc các khóa học  lập trình viên
  • Share trên mạng xã hội các chương trình, event và hỗ trợ của trường
  • Tham gia hỗ trợ  các buổi event.

Quyền lợi tài chính của CTV:

Thưởng share bài 5,000 vnd / 1 bài và 1,000 vnd/ bài share lại từ page của CTV Tổng kết vào ngày 05 hàng tháng
Thưởng  học viên đăng ký 500,000 vnd/ 1 học viên Áp dụng cho chương trình ACCP
50,000 vnd/1 học viên Áp dụng cho các khóa ngắn hạn
Thưởng theo project 200,000- 500,000 /1 project
Thưởng theo workshop 10,000 vnd/ 1 tham dự
Đặc biệt: Cộng tác viên giới thiệu được từ 02 học viên/ tháng trở lên được thưởng khóa học lập trình thiết kế website miễn phí trị giá 7 triệu đồng.

Quyền lợi khác:

• Được giảm phí  khi tham gia các chương trình học tại APTECH.
  • Thưởng khi phát sinh học viên đăng ký.
  • Thưởng khi có các hoạt động tích cực.
  • Thưởng khi share bài trên mạng xã hội đạt  lượng like, comment cao.
  • Được tham gia các workshop công nghệ
  • Cơ hội trở thành trợ giảng cho Aptech Saigon

Ngoài ra nếu đạt kết quả tốt được hỗ trợ các khóa học về kỹ năng mềm  dành cho sinh viên . Riêng với sinh viên CNTT được hỗ trợ nơi thực tập + giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Các bước tham gia CTV

Bước 1: Đăng ký thành viên trên web: aptechsaigon.edu.vn, nhận mã số CTV

Bước 2: Ký hợp đồng CTV, nhận thẻ khoá học miễn phí, voucher giảm phí và các thông tin của APTECH SAIGON,

Bước 3: Điền mã số CTV tương ứng lên thẻ khoá học / voucher…..

Bước 4: Giới thiệu và tư vấn các lớp học cho người quen, bạn bè

Bước 5: Học viên mang thẻ khoá học miễn phí, voucher… đến đăng ký và đóng phí

Bước 6: Aptech Saigon chuyển hoa hồng cho CTV căn cứ trên mã số CTV.

Qui định về CTV

• Mỗi cộng tác viên được cấp một (01) mã số CTV để phát cho khách hàng. Khi khách hàng đến đăng ký sẽ dựa vào mã số CTV để thanh toán hoa hồng.
  • CTV sẽ được ký hợp đồng và thêm vào các kênh mạng xã hội của APTECH SAIGON và tham gia các buổi đào tạo để được cung cấp kiến thức cơ bản về hệ thống đào tạo lập trình viên APTECH và nắm các chương trình hỗ trợ hoặc workshop liên quan.
  • Mỗi tháng sẽ tổng kết chi phí hoa hồng và chuyển cho CTV vào ngày 10 hàng tháng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Ứng viên có nhu cầu đăng ký tham gia hoặc thắc mắc liên hệ phòng tư vấn APTECH SAIGON theo thông tin bên dưới:

Đăng ký tham gia

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ APTECH - APTECH SAIGON