Liên kết

Công ty đối tác

SSI Softwares là thành viên của nhóm SSI hoạt động trong các lĩnh vực đào tạo kỹ sư phần mềm, tư vấn kỹ thuật, phát triển phần mềm, xây dựng các giải pháp riêng theo yêu cầu của từng doanh nghiệp, cho thuê phần mềm (SSISoftwares), tư vấn phát triển sản phẩm công nghệ tại thị trường Việt Nam cho các công ty công nghệ (SSISaigon).

ssisoftwares-logo

Các công ty tuyển dụng trực tiếp học viên APTECH SAIGON

innoria-logo

Innoria Solution chuyên cung cấp nhân viên IT và các dịch vụ bổ sung nhân viên, phần mềm tùy chỉnh, ứng dụng web và triển khai các giải pháp thương mại điện tử và CMS vững chắc. Công ty đang cần tuyển dụng nhiều lập trình AngularJS, PHP, Java. HTML, CSS. 

banvien-logo

Ban Vien Corporation là nhà cung cấp phần mềm và dịch vụ tư vấn CNTT với hơn 120 chuyên gia CNTT trên thế giới. Công ty đang cần tuyển dụng các lập trình PHP, Java. 
 

sai gon tam diem

Công ty TNHH Tin học và Phần mềm Sài Gòn Tâm Điểm tập trung phát triển các sản phẩm phần mềm quản trị để đưa vào ứng dụng cho doanh nghiệp. Công ty đang cần tuyển dụng lập trình .Net 
 

teg-logo

TEG Consulting là một công ty liên doanh giữa Singapore và Việt Nam, cung cấp nguồn nhân lực và các giải pháp hiệu quả với chi phí hợp lí cho các doanh nghiệp. Công ty đang cần tuyển dụng lập trình PHP, .Net, Java. 
 

medihub-logo

Công ty TNHH Truyền Thông MediHub hoạt động về truyền thông chăm sóc y tế, giữ vai trò là cầu nối giữa người bệnh với các cơ sở y tế... Công ty đang cần tuyển dụng lập trình .Net 

Liên kết bạn bè: Đến aptech chọn khóa học photoshop ở đâu tốt nhất cùng khóa học lập trình web php tphcm và học lập trình android ở tphcm để trở thành chuyên gia.


098.778.2201
Chat Zalo