Liên kết

Công ty đối tác

SSI Softwares là thành viên của nhóm SSI hoạt động trong các lĩnh vực đào tạo kỹ sư phần mềm, tư vấn kỹ thuật, phát triển phần mềm, xây dựng các giải pháp riêng theo yêu cầu của từng doanh nghiệp, cho thuê phần mềm (SSISoftwares), tư vấn phát triển sản phẩm công nghệ tại thị trường Việt Nam cho các công ty công nghệ (SSISaigon).

ssisoftwares-logo

Các công ty tuyển dụng trực tiếp học viên APTECH SAIGON

logo au lac

Thành lập ngày 8/8/2008, Alta Media là đơn vị thành viên của Công ty CP Văn hóa Tân Bình (ALTA), chuyên cung cấp các giải pháp và các sản phẩm, dịch vụ về màn hình LED, cũng như các dịch vụ liên quan đến Công nghệ, Truyền thông, đặc biệt tập trung ở các ngành viễn thông kỹ thuật số và công nghệ tương tác lập trình, điện tử.

 

hash

HCG là công ty tư vấn tài chính và công nghệ giúp các tổ chức chuyển đổi mô hình kinh doanh và đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng, bao gồm thiết kế và triển khai các giải pháp được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (A.I) và học máy (Machine Learning).

 

innoria-logo

Innoria Solution chuyên cung cấp nhân viên IT và các dịch vụ bổ sung nhân viên, phần mềm tùy chỉnh, ứng dụng web và triển khai các giải pháp thương mại điện tử và CMS vững chắc. Công ty đang cần tuyển dụng nhiều lập trình AngularJS, PHP, Java. HTML, CSS. 

 

banvien-logo

Ban Vien Corporation là nhà cung cấp phần mềm và dịch vụ tư vấn CNTT với hơn 120 chuyên gia CNTT trên thế giới. Công ty đang cần tuyển dụng các lập trình PHP, Java. 


 

sai gon tam diem

Công ty TNHH Tin học và Phần mềm Sài Gòn Tâm Điểm tập trung phát triển các sản phẩm phần mềm quản trị để đưa vào ứng dụng cho doanh nghiệp. Công ty đang cần tuyển dụng lập trình .Net 


 

teg-logo

TEG Consulting là một công ty liên doanh giữa Singapore và Việt Nam, cung cấp nguồn nhân lực và các giải pháp hiệu quả với chi phí hợp lí cho các doanh nghiệp. Công ty đang cần tuyển dụng lập trình PHP, .Net, Java. 


 

medihub-logo

Công ty TNHH Truyền Thông MediHub hoạt động về truyền thông chăm sóc y tế, giữ vai trò là cầu nối giữa người bệnh với các cơ sở y tế... Công ty đang cần tuyển dụng lập trình .Net 

 

FJS_Logo

Fujinet Systems Là một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Software Outsourcing cùng với kinh nghiệm 20 năm làm việc với các đối tác Nhật Bản, hiện nay FUJINET đã thu hút được hơn 600 nhân viên làm việc tại trụ sở Việt Nam, và hơn 50 nhân viên đang onsite tại công ty con Nhật Bản.

 

TMA-Solution

TMA Solutions là một trong những công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam hiện nay với 16 năm liên tiếp (2004-2019) đạt huy chương vàng xuất khẩu phần mềm;Top 10 công ty FinTech, AI và IoT.

 

logo-nus-technology

NUS Technology cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm di động và web tiên tiến hàng đầu, cũng như quản lý dự án và quản lý sản phẩm. Phục vụ một nhóm khách hàng đa dạng trên toàn cầu, từ các doanh nghiệp nhỏ đến các tập đoàn lớn.

 

larion-logo

LARION Computing là công ty cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm, các sản phẩm và giải pháp CNTT với các sản phẩm và dịch vụ chính về: Dịch vụ gia công phần mềm: Ứng dụng web, mạng xã hội, thương mại điện tử, mobile.


098.778.2201
Chat Zalo