Giới thiệu về Aptech Computer Education

APTECH là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo Công nghệ Thông tin hàng đầu tại Việt Nam cấp Chứng chỉ Quốc tế. Các Cơ Sở Đào tạo Lập trình viên Quốc tế APTECH tại Việt Nam là thành viên trong số 1.350 cơ sở đào tạo của Tập đoàn APTECH, tập đoàn lớn nhất thế giới về đào tạo Công nghệ Thông tin, có mặt ở 40 quốc gia.

Các cơ sở đào tạo của APTECH đều tuân thủ theo một qui trình đào tạo thống nhất được cấp chứng chỉ ISO 9001. Qui trình đào tạo này bao gồm những thành tố như trình độ giáo viên, trang thiết bị đào tạo, qui trình quản lý, quan hệ học viên, giới thiệu việc làm và kiểm soát chất lượng đào tạo. Chương trình đào tạo của APTECH được cộng đồng thế giới đánh giá cao, và quan trọng hơn cả là học viên của APTECH được công nhận rộng rãi, đặc biệt ở những nước có nền công nghệ tiên tiến. APTECH cung cấp cho ngành công nghiệp phần mềm trên toàn cầu 100 nhân lực mỗi ngày. Trên 5 triệu lập trình viên do APTECH cấp bằng đã và đang làm việc tại Mỹ và các quốc gia phát triển khác.

Năm 1997 APTECH được trao giải The Global Growth Company Award của World Economic Forum. Cuối năm 2000 APTECH được tạp chí FORBES xếp trong danh sách Top 300 công ty có tốc độ tăng trưởng và hiệu quả hoạt động tốt nhất. Năm 2009 APTECH đã đào tạo và cung cấp cho thế giới chuyên gia Công nghệ Thông tin thứ 5 triệu. Hệ thống Aptech tại Việt nam đã có 8 năm liền (2003, 2004, 2005, 2006, 2007, 2008, 2009 và 2010) dành giải thưởng đơn vị đào tạo công nghệ thông tin số 1 của Việt nam (Top IT Trainning) do tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG bình chọn.

Chương trình đào tạo

Aptech tập trung đào tạo các khóa chuyên sâu về Lập trình viên Quốc tế, Kỹ thuật viên Quốc tế. Ngoài ra Aptech còn có các chương trình đào tạo ngắn hạn theo các chuyên đề công nghệ: Java, .NET, SQL-Server, Web application, ...

“We don’t keep up with technology. We stay ahead of it.” – APTECH không chạy theo công nghệ. APTECH luôn luôn đón đầu công nghệ. Quá trình nghiên cứu nhu cầu của hơn 600 công ty phần mềm lớn trên thế giới giúp APTECH thiết kế các chương trình đào tạo phù hợp với các xu hướng công nghệ lớn: .NET (MicroSoft) và J2EE (Sun Microsystems).

Học viên không những được đào tạo kiến thức tin học mà còn được bổ sung các kiến thức giúp phát triển khả năng cá nhân và kỹ năng giao tiếp (CPD) để họ có khả năng thích ứng với môi trường làm việc phát triển liên tục. Trình độ Anh Văn được nâng cao đáng kể sau các khoá học là một ưu thế của các học viên APTECH.

Học viên được đào tạo phương pháp làm việc: kỹ năng làm việc nhóm, năng lực quản lý dự án phần mềm. Các môn học được xây dựng theo yêu cầu chuyên môn chuẩn của các công ty như Microsoft (MCSD), IBM, Sun, Oracle giúp học viên thành đạt trong môi trường toàn cầu hoá nhiều cạnh tranh và biến động.

Chi tiết các chương trình đào tạo:

Chất lượng đào tạo

Aptech luôn đặt vấn đề chất lượng đào tạo lên hàng đầu, lấy chất lượng làm nền tảng để phát triển bền vững và lâu dài.

Bằng cấp Quốc tế có uy tín

Chứng chỉ của APTECH là chứng chỉ nghề nghiệp được công nhận rộng rãi trên thế giới và có nhiều cấp độ khác nhau tuỳ theo các khoá học. Chứng chỉ 2 năm ADSE (Advanced Diploma in Software Engineering) được công nhận là tín chỉ đối với nhiều trường Đại học danh tiếng của Úc, Mỹ, Canada, Ấn Độ, cho phép học viên Việt Nam theo học tại APTECH du học tiếp ở nước ngoài hoặc du học tại chỗ lấy bằng Cử nhân Khoa học Ứng dụng (BAppSc). Điều này giúp học viên tiết kiệm chi phí đáng kể khi theo đuổi các học vị cao được Quốc tế công nhận.

Giới thiệu việc làm

Các sinh viên tốt nghiệp khóa học 2 năm trở lên sẽ có cơ hội tham gia vào các dự án tin học của các công ty lớn trong và ngoài nước. Aptech cung cấp dịch vụ thông tin tư vấn miễn phí cho tất cả các sinh viên cho đến khi tìm được việc làm. Bộ phận giới thiệu việc làm (placement) căn cứ trên nguyện vọng trong hồ sơ việc làm của sinh viên tốt nghiệp chương trình 2 năm trở lên, tiến hành chọn lựa, đào tạo kỹ năng bổ sung cho sinh viên nhằm đạt được thành công khi phỏng vấn tuyển dụng.

Cơ sở Aptech có bộ phận chuyên trách thường xuyên liên lạc với các công ty trong và ngoài nước để tìm hiểu nhu cầu về lao động tin học, dựa trên nguyện vọng trong hồ sơ việc làm của sinh viên tốt nghiệp chương trình 2 năm. Bộ phận này tiến hành chọn lựa, đào tạo kỹ năng cho sinh viên nhằm đạt thành công khi phỏng vấn.

Liên thông Đại học Quốc tế

Sau khi hoàn tất khóa học hai năm lấy bằng ADSE sinh viên Aptech có thể học tiếp liên thông đại học lấy bằng cử nhân Đại học CNTT (Bachelor of Information Technology Degree) tại các trường Đại học RMIT/NCC/Brookes/Greenwich/Swinburn. Con đường ngắn nhất để học liên thông lên các trường quốc tế.

APTECH SAIGON là thương hiệu của Công ty Giáo Dục Công Nghệ KASE, phát triển trên nền tảng thương hiệu APTECH của Tập Đoàn đào tạo công nghệ thông tin  Quốc Tế Aptech Ấn Độ, thừa hưởng kinh nghiệm hơn 31 năm trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin tại TP HCM.

APTECH SAIGON là một trong những đối tác đáng tin cậy của Aptech Worldwide theo phương thức nhượng quyền kinh doanh với các điều kiện tiêu  chuẩn khắc khe của Tập Đoàn APTECH nhằm đảm bảo đồng bộ về chất lượng đào tạo và thống nhất về phương thức đào tạo trên toàn cầu.

Tham khảo các khóa học lập trình của Aptech tại Việt Nam http://aptechsaigon.edu.vn/

 

 


098.778.2201
Chat Zalo