Aptech Saigon - Top 6 Hạng Mục Web App Development tại Techwiz 2

Đội "THE WINNERS" đến từ Aptech Saigon đã được vinh danh trong Top 6 hạng mục Web Application Development tại Techwiz 2, một trong những sân chơi quy mô toàn cầu dành riêng cho học viên Aptech.

san-choi-cong-nghe 1

 

Aptech không chỉ nổi tiếng với chương trình học cập nhật, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, những dự án “khủng” mà còn phải kể đến những hoạt động trải nghiệm có 1-0-2 cho học viên Aptech toàn thế giới. Được khởi xướng vào năm 2019, TECHWIZ là cuộc thi về Công Nghệ Thông Tin toàn cầu dành riêng cho các học viên Aptech với những giải thưởng học bổng hấp dẫn. Techwiz cũng trở thành cơ hội để học viên Việt Nam chứng tỏ bản lĩnh với bạn bè quốc tế. 

Cuộc thi Techwiz 2 diễn ra từ ngày 24/04 đến ngày 10/05 đã thu hút hơn 1.000 học viên Aptech đến từ 15 quốc gia với 185+ dự án công nghệ. Với hành trình thử thách và chinh phục coding suốt 5 ngày đêm, đây là cơ hội để mỗi cá nhân học viên Aptech khảo nghiệm kiến thức, kỹ năng về phần mềm, năng lực làm việc nhóm cũng như cách xử lý tình huống, quản lý thời gian của chính mình.

 

san-choi-cong-nghe 1 (2)

 

"The Winners" là nhóm các chiến binh đến từ Aptech Saigon đã trải qua 2 vòng thi gay cấn để vượt lên nhiều đội khác và có mặt trong Top 6 - hạng mục Web Application Development. Đại diện "The Winners", bạn Hoàng Việt đã hào hứng chia sẻ về những trải nghiệm của cả nhóm:

"Đến với cuộc thi này nhóm rất bất ngờ khi nhận được kết quả đáng mừng này. Khi bắt đầu nhóm cũng gặp phải một số phát sinh về mặt kỹ thuật cũng như khó khăn về chênh lệch cấp độ của các thành viên. Nhóm có 5 thành viên trải đều ở Học kỳ 1, học kỳ 2 và 3,4. Điều may mắn là tất cả các thành viên đều đặt mục tiêu chung của nhóm lên hàng đầu nên cả nhóm vô cùng hợp tác làm dự án cùng nhau. Đặc biệt nhóm nhận được sự hướng dẫn tận tình từ thầy Trần Văn Hùng và hỗ trợ từ các anh chị nhân viên Aptech Saigon. Có thể nói kết quả này là của chung tập thể Aptech Saigon chứ không riêng nhóm."

aptech

Được mệnh danh là “cuộc chiến công nghệ", Techwiz đòi hỏi người chơi phải nghiêm túc và cố gắng từng giờ suốt cuộc thi. Chính vì vậy, chiến thắng Techwiz là mơ ước của rất nhiều học viên Aptech để bước đầu ghi dấu ấn trên đấu trường quốc tế. Đây là lợi thế vượt trội mà chỉ học viên Aptech mới có được, những sân chơi quy mô như Techwiz đồng thời là thước đo, giúp các học viên mài dũa và định vị bản thân trong môi trường cạnh tranh vừa học thuật vừa thực tế.

Chúng ta cùng nhìn lại hành trình "The Winners" đã chinh phục cuộc thi như thế nào nhé!

 


098.778.2201
Chat Zalo