Cất cánh ngành Công nghệ thông tin cùng Aptech

Ngành Công nghệ thông tin ngày càng trở nên quan trọng, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn chương trình lập trình viên quốc tế của Aptech. Với chương trình đào tạo chuyên sâu, bằng cấp Quốc tế giúp các bạn sớm cán đích và thành công với ngành công nghệ thông tin.

Tuy nhiên chọn ngành học có nhiều lợi thế này, thay vì nghĩ tới một tương lai được trải thảm, thế hệ Z cần trang bị "full-stack" toàn năng các kỹ năng và lựa chọn cho mình môi trường đào tạo tốt theo hướng "thực học - thực làm".

Có mặt tại Việt Nam hơn 2 thập kỷ, Aptech đã khẳng định bệ phóng chắp cánh đam mê công nghệ cho các bạn trẻ. Với chương trình đào tạo chú trọng thực hành mang tới nhiều trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp, giúp thế hệ trẻ tự tin bứt phá với ngành CNTT và hội nhập toàn cầu. 

Trải nghiệm doanh nghiệp ngay từ khi nhập học

IT Tour là cơ hội để sinh viên được trải nghiệm thực tế, tăng cường cọ xát tại các doanh nghiệp CNTT hàng đầu. Hoạt động này được Aptech tổ chức liên tục hàng tháng mang lại nhiều hứng khởi cho học viên. Bên cạnh được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, đây cũng là cơ hội để các bạn học viên IT nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng để rút ngắn con đường tới cơ hội việc làm hấp dẫn.

hoc aptech 1

Sau trải nghiệm IT Tour, Trần Hồng Ngọc đã nỗ lực trau dồi bản thân, giành lấy học bổng sinh viên xuất sắc và cơ hội thực tập tại Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT. "Kỹ năng thực chiến, trải nghiệm doanh nghiệp ngay từ khi nhập học và bỏ túi ít nhất 4 sản phẩm thực tế là bí kíp để mình tự tin ghi điểm với nhà tuyển dụng".

Học thật, làm thật, thực chiến dự án thực tế

Thay vì 4-5 năm như đại học, Aptech đã thiết kế lộ trình tinh gọn trong 2,5 năm giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà sinh viên vẫn có công việc tốt, thu nhập hấp dẫn sau khi ra trường. Mỗi bài học là một đầu việc thực tế trong checklist của lập trình viên chuyên nghiệp. Giảng viên đồng thời là mentor vững kiến thức, giàu kinh nghiệm giúp sinh viên biết mình là ai, đang ở vị trí nào và cần trang bị những kỹ năng nào để cán đích sớm.

hoc aptech 2

Đang học Đại học Nội Vụ, Vũ Trung Nghĩa chuyển hướng lựa chọn Aptech vì thời lượng thực hành lên tới 75%. Tại đây, cậu lập nhóm sáng tạo sản phẩm thực tế đầu tay dưới sự dẫn dắt của mentor. Website hướng dẫn tập gym Fit4life đã ra đời chỉ sau 6 tháng học đúng phương pháp. "Nhờ vào mô hình đào tạo đặc biệt 'Làm trước - Học sau' nhóm mình đã tự tin bắt tay vào làm sản phẩm một cách nhanh chóng và giành giải Vô địch cuộc thi công nghệ toàn cầu TechWiz 2.0".

Cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp hàng đầu

Tại các môi trường giáo dục truyền thống, sinh viên phải học hết 3 năm đầu mới được đi thực tập thực tế. Tại Aptech, sinh viên hứng thú vì có cơ hội thực tập ngay sau kỳ học đầu tiên, nhà trường chính là cầu nối giới thiệu sinh viên đến những doanh nghiệp CNTT hàng đầu. Nhờ đó sinh viên sớm hoàn thiện kiến thức, kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm để tăng tốc nhanh, bứt phá sớm với nghề lập trình.

hoc aptech 3

Sinh viên Trần Vĩ Đại được tạo điều kiện đi thực tập từ sớm tại Công ty TNHH Công nghệ phát triển nhanh Devfast Technology. Cậu chia sẻ: "Kiến thức được trang bị tại Aptech đã giúp ích rất nhiều trong quá trình thực tập, giúp em được công ty đánh giá cao, tạo nền tảng tiến lên vị trí chính thức trong tương lai".

Bệ phóng toàn diện để vươn tầm quốc tế

Bên cạnh bài học chuyên môn, Aptech tổ chức các đấu trường công nghệ toàn cầu như TechWiz, TechTrons để rèn luyện và hoàn thiện kỹ năng thực chiến, kỹ năng teamwork giúp học viên làm được việc ngay khi vào doanh nghiệp. "Tiếng Anh, kỹ năng mềm, năng động trong hoạt động ngoại khóa đã giúp mình trở thành Lập trình viên Front-end tại Công ty Cổ phần SmartOsc khi còn ngồi trên ghế nhà trường" - cô sinh viên năm cuối Nguyễn Thị Huệ bật mí.

hoc aptech 4

Hơn 20 năm qua, Aptech luôn giữ vững vai trò là bệ phóng cho các bạn trẻ đam mê công nghệ, đặc biệt là thế hệ Z. Với bằng cấp được công nhận trên 60 quốc gia, sinh viên Aptech có cơ hội việc làm rộng mở trong và ngoài nước.

Aptech Computer Education đã có mặt tại Việt Nam từ 1999, với hệ thống trung tâm đào tạo tại nhiều tỉnh thành: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Huế, Đắk Lắk. Các trung tâm Aptech tại Việt Nam tuân thủ chương trình đào tạo, luyện tập và kiểm tra theo chuẩn chất lượng của Aptech Ấn Độ chuyển giao và cấp bằng. Chương trình Lập trình viên quốc tế của Aptech cung cấp các lộ trình liên thông đa dạng lên bậc cử nhân chuyên ngành IT, cho học viên thêm cơ hội thành công trong sự nghiệp ngành lập trình.

Theo Trí Thức Trẻ


098.778.2201
Chat Zalo