HỌC LẬP TRÌNH HAY – RINH NGAY HỌC BỔNG

Với sự bùng nổ của công nghệ, nghề lập trình viên đang dần trở thành một nghề HOT với mức thu nhập khá tốt và ổn định, nhiều hướng phát triển lâu dài và rộng mở. Hiện nay Việt Nam đang thiếu hơn một triệu nhân lực tay nghề cao, vì thế Lập trình viên luôn được các nhà tuyển dụng săn đón.

HỌC-LẬP-TRÌNH-HAY-–-RINH-NGAY-HỌC-BỔNG

NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TẠI VIỆT NAM

Theo báo cáo từ tổng cục thống kê, với tác động từ đại dịch covid-19 đã làm tỷ lệ thất nghiệp tại Việt Nam tăng mạnh. Tỉ lệ thất nghiệp Việt Nam cuối năm 2019 ở mức 1,98%, nhưng đã tăng lên mức 2,26% vào cuối năm 2020. Đặc biệt tại khu vực thành thị, tỉ lệ thất nghiệp lên tới 3,61%. Thị trường nhân lực Việt Nam đang chuyển mình mạnh mẽ, trong đó các ngành nghề bị COVID ảnh hưởng nặng nề sẽ bị thay thế bằng những ngành nghề ít bị ảnh hưởng hơn. Vì thế nghành CÔng nghệ thông tin được chú ý bởi tính linh hoạt trong công việc và Lập trình viên chịu ảnh hưởng chịu ảnh hưởng rất ít vì đại dịch.

Bất chấp dịch bệnh, nền kinh tế số Việt Nam vẫn tăng trưởng mạnh mẽ với tổng giá trị đạt 14 tỷ USD, theo báo cáo Kinh tế số Đông Nam Á (SEA) 2020 do Google, Temasek và Bain & Company công bố. Trong đó ngành phần mềm trở thành điểm mạnh nổi bật trong nền kinh tế số Việt Nam. Với dân số trẻ (77% dân số trong độ tuổi lao động) và tiếp cận nhanh chóng với kỹ thuật số và công nghệ hàng đầu thế giới, Việt Nam có nhiều cơ hội và tiềm năng với ngành phần mềm.

HỌC Ở ĐÂU ĐỂ VỮNG NGHỀ LẬP TRÌNH?

Có thể thấy nghề Lập trình viên có nhu cầu tuyển dụng rất cao và cơ hội việc làm rộng mở. Tuy nhiên mức độ cạnh tranh cũng là rất khốc liệt. Doanh nghiệp không ngừng tìm kiếm các Lập trình viên có tay nghề cao, đáp ứng các yêu cầu nghiệp vụ và kỹ năng làm việc hiệu quả.

Vậy, một người chưa biết gì về lập trình sẽ cần học những gì và luyện tập ra sao để đáp ứng các yếu tố đó? Và liệu khi họ đã đủ khả năng, họ có còn bắt kịp nhịp độ thị trường.

Là nhân lực ngành công nghệ, chúng ta cần đối mặt với sự cập nhật và thay đổi không ngừng của thị trường. Do đó thời gian đào tạo cũng là một yếu tố quyết định khi chọn chương trình học lập trình. nếu bạn cần nhiều thời gian để hoàn tất chương trình đào tạo, thì khi bạn bước vào thị trường lao động, kiến thức của bạn có khi đã không còn phù hợp tối đa với yêu cầu thị trường.

Đáp ứng đủ các yêu cầu này chính là chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế tại Aptech Saigon. Với thời gian đào tạo ngắn 2 năm với 4 học kỳ. Chương trình chú trọng thực hành, đồ án thực tế đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. Học đến đâu ứng dụng đến đó, sau tốt nghiệp bạn sẽ nắm vững kiến thức nền tảng và có kinh nghiệm thực tế từ luyện tập và thực hành. Đó là lý do vì sao Aptech giữ vững thương hiệu là chương trình đào tạo lập trình sát thực tế nhất suốt hơn hai mươi năm tại Việt Nam.

 HỌC LẬP TRÌNH HAY – RINH NGAY HỌC BỔNG

Nhằm hỗ trợ, khuyến khích thế hệ trẻ Việt Nam thực hiện niềm đam mê lập trình đồng thời góp phần đáp ứng nhu cầu nhân lực của các doanh nghiệp phần mềm hiện nay. Aptech Saigon đang trao tặng vô số học bổng giá trị cho các học viên mới, thông qua kết quả điểm trung bình tổng kết lớp 12 của bạn.

Các điều kiện áp dụng:

  • Học bổng có giá trị sử dụng đến hết 31.08.2022.
  • Dựa trên điểm trung bình tổng kết lớp 12 của bạn, bạn sẽ nhận được học bổng tương ứng với chương trình mà bạn chọn.
  • Aptech Saigon sẽ tư vấn chi tiết về lộ trình chương trình học để bạn lựa chọn khóa học phù hợp.

Aptech Saigon mong rằng với chương trình khuyến học “Học bổng trao tay, chắp cánh tương lai”, những chiến binh chuẩn bị bước vào vùng đất Công nghệ thông tin sẽ tự tin và quyết tâm thực hiện giấc mơ trở thành Lập trình viên chuyên nghiệp của mình. Các bạn của hôm nay có thể sẽ là những chuyên gia tương lai giúp Việt Nam vươn tầm ra đấu trường Quốc tế.

Liên hệ để được tư vấn:
Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech - APTECH SAIGON
  Lầu 1, 102 Nguyễn Đình Chính, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
  0987782201 - 02838803888
  tuvan@aptechsaigon.edu.vn

Đăng ký tư vấn miễn phí

Họ tên **

Điện thoại **

Email **


098.778.2201
Chat Zalo