Khóa đào tạo chuyên sâu công nghệ thông tin dành cho doanh nghiệp

ĐÀO TẠO KHÓA HỌC CHUYÊN SÂU VỀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN THEO YÊU CẦU DOANH NGHIỆP.

dao-tao-chuyen-sau-danh-cho-doanh-nghiep-02

Khóa đào tạo chuyên sâu công nghệ thông tin dành cho doanh nghiệp

Để đáp ứng nhu cầu đào tạo lao động phù hợp với đặc thù của mỗi doanh nghiệp, với hơn 15 năm kinh nghiệm, APTECH SÀI GÒN tiếp tục mở rộng khóa đào tạo CHUYÊN SÂU công nghệ thông tin (CNTT) nói chung và các khóa học chuyên ngành đặc thù của mỗi nghề nghiệp nói riêng để đào tạo ra các lao động chuyên nghiệp, vững tay nghề trong lĩnh vực công nghệ thông tin cho doanh nghiệp ở các tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh.

Quy trình đào tạo được nghiên cứu và thực hiện giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên, chuyên viên với các kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cho từng lĩnh vực riêng, đồng thời các khóa học cũng được thiết kế dựa trên cơ sở kiến thức chuyên ngành áp dụng cho từng doanh nghiệp khác nhau, như thế sẽ đáp
ứng ở mức độ cao nhất về yêu cầu đào tạo để giải quyết công việc thực tế của quý doanh nghiệp. Để tiện cho các doanh nghiệp tìm hiểu thông tin về công tác đào tạo này, chúng tôi xin nói rõ hơn về những vấn đề mà những khách hàng trước đây của chúng tôi thường quan tâm:

A. Quy trình tiếp nhận yêu cầu đào tạo của doanh nghiệp và tổ chức lớp học như sau:

1. Tiếp nhận thông tin:

Tiếp nhận thông tin ban đầu về nội dung mà doanh nghiệp muốn được đào tạo.

2. Khảo sát:

Nhằm xây dựng nội dung đào tạo phù hợp nhất với doanh nghiệp, sẽ cử giáo viên chuyên ngành và bộ phận đào tạo đến quý doanh nghiệp để khảo sát tình hình thực tế để tìm hiểu rõ hơn về yêu cầu đào tạo cũng như những đặc thù riêng biệt của doanh nghiệp.

3. Thiết kế chương trình đào tạo:

Qua quá trình khảo sát thực tế, APTECH SÀI GÒN sẽ thiết kế chương tình giảng dạy phù hợp, chuẩn bị tài liệu, giáo trình, thống nhất lịch học và đưa ra cách thức kiểm tra, …

4. Thống nhất:

Quý doanh nghiệp và APTECH SÀI GÒN sẽ thảo luận lại về chương trình đào tạo, các điều khoản liên quan, đi đến thống nhất và ký kết hợp đồng.

5. Giảng dạy:

Trên cơ sở hợp đồng đã ký kết giữa hai bên mà tổ chức lớp học.

6. Tổng kết khóa học:

Sau khóa học, APTECH SÀI GÒN và quý doanh nghiệp sẽ tiến hành kiểm tra tổng kết các kiến thức, kỹ năng đã học dựa trên các tiêu chí đã đề ra ban đầu. Các học viên đạt yêu cầu sau bài kiểm tra sẽ được cấp chứng chỉ.

B. Cam kết chất lượng đào tạo của APTECH SÀI GÒN:

- Học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn cho từng người, học tới đâu giáo viên hướng dẫn tới đó nhằm đảm bảo học viên nắm vững kiến thức và hiểu rõ vấn đề.

- APTECH SÀI GÒN cam kết đào tạo lại miễn phí nếu kết thúc khóa học mà học viên chưa đạt được kiến thức theo yêu cầu đào tạo của doanh nghiệp đã thỏa thuận trong hợp đồng.

- Giáo viên trực tiếp đứng lớp giảng dạy là những người được lựa chọn theo tiêu chí:

  • Có kinh nghiệm giảng dạy, đã trải qua các đợt tập huấn chuyên nghiệp và đã từng đứng lớp giảng dạy tại các doanh nghiệp.
  • Có kinh nghiệm và kiến thức làm việc thực tế.
  • Có đạo đức nghề nghiệp, tận tâm với học viên.

C. Các hướng đào tạo gợi ý:

Quý doanh nghiệp, cơ quan, công ty có nhu cầu đào tạo riêng cho đơn vị mình có thể  lựa chọn các hướng học bên dưới hoặc theo hướng nhu cầu đặc thù của doanh nghiệp mình. Địa điểm tổ chức lớp học có thể tại quý doanh nghiệp hoặc tại APTECH SÀI GÒN.

dao tao chuyen sau danh cho doanh nghiep

Aptech Sài Gòn trân trọng thông báo!

Liên hệ để được tư vấn:
Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech - APTECH SAIGON
  Lầu 1, 102 Nguyễn Đình Chính, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
  0987782201 - 02838803888
  tuvan@aptechsaigon.edu.vn

Đăng ký tư vấn miễn phí

Họ tên **

Điện thoại **

Email **


098.778.2201
Chat Zalo