Khóa học đào tạo lập trình Web PHP

Giới thiệu chương trình PHP là gì

PHP à một ngôn ngữ lập trình Web thông dụng nhất hiện nay, các Website có nền tảng là ngôn ngữ PHP chiếm hơn 70% tổng các Website trên toàn thế giới. Hơn nữa hiện nay có rất nhiều bộ mã nguồn mở hoàn toàn miễn được lập trình bằng PHP như: Wordpress, Joomla, Drupal… Các bạn có thể download các bộ mã nguồn mở này và xây dựng các website một cách nhanh chóng…

Lập trình Web PHP hiện đang là một trong các ngôn ngữ thiết kế web mạnh nhất thế giới. Đặc biệt, lập trình Web PHP chỉ cần 3 - 4 tháng là bạn đã có thể làm chủ được công nghệ này. APTECH SAIGON giới thiệu khóa học lập trình web PHP & MySQL cơ bản đến nâng cao dành cho tất cả mọi đối tượng.

Đối tượng

Khóa học đặc biệt thích hợp với các bạn sinh viên ngành CNTT của các trường đại học và cao đẳng. Khóa học yêu cầu học viên có kiến thức cơ sở về HTML, CSS, javascript và SQL ở mức cơ bản.

Nếu học viên có kiến thức về các thư viện làm web client như jQuery, Bootstrap, Angular,… sẽ rất thuận lợi khi tham gia khóa học.

Nội dung chương trình

Chi tiết khóa học

THIẾT KẾ GIAO DIỆN  Html Cơ bản.
Css Cơ bản.
Bootstrap.
CƠ SỞ DỮ LIỆU Thiết kế cơ sở dữ liệu My SQL.
LẬP TRÌNH PHP Giới thiệu ngôn ngữ lập trình PHP.
Các hàm - function, mảng.
Làm việc với chuỗi.
Xây dựng và thiết kế Class.
Tương tác Form.
Đọc ghi dữ liệu.
Tạo cơ sở dữ liệu và truy vấn dữ liệu.
Lập trình PHP & Ajax.
Mô hình MVC
Sử dụng Framework.
ĐỒ ÁN CUỐI KHÓA Tiến hành xây dựng một Website, Web App.

Thời lượng:

• 162 giờ
  • 1 tuần học 3 buổi, mỗi buổi 3 giờ.