Khóa học thiết kế web chuyên sâu cho người mới bắt đầu

Front End là một phần quan trọng của lập trình web, lập trình viên Front–End là người thiết kế và xây dựng giao diện cho các trang web hoặc ứng dụng web, để người dùng có thể xem và tương tác trực tiếp trên đó. Mục tiêu của việc thiết kế trang web là giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng khi mở trang web.

Nghề thiết kế website luôn là một nghề hấp dẫn bất kì thời điểm nào, nhu cầu tuyển dụng cao với mức lương hấp dẫn.

Khóa học Lập trình Front–End được thiết kế dành cho người MỚI BẮT ĐẦU với ngành CNTT, yêu thích và mong muốn học lập, tìm hiểu về thiết kế website.

khóa học thiết kế web

Bạn cần tư vấn thêm? Ấn vào đây.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC:

• Hiểu đúng để làm đúng Hệ thống hóa kiến thức và xây dựng nền tảng tư duy vững chắc về lập trình, từ đó có thể có nền tảng tốt để phát triển.
  • Nắm vững các kiến thức về Web và các công nghệ mới hiện nay.
  • Thực hành chuyên sâu trên các đồ án thực tế.
  • Đủ khả năng tự thiết kế giao diện trang website hoàn chỉnh.
  • Được nhận làm việc tại các Doanh nghiệp phần mềm liên kết sau khi hoàn tất khoá học, hoặc hoàn toàn tự tin ứng tuyển vào bất kỳ doanh nghiệp phần mềm nào.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

STT MÔN HỌC
1 HTML
2 CSS
4 Jquery
5 AngularJS
6 Ajax
7 ReactJs
8 UI/ UX
9 Photoshop
10 eProject (Website Development)

ĐỐI TƯỢNG HỌC

• Học sinh trong các trường phổ thông mong muốn xây dựng sự nghiệp của mình với lĩnh vực lập trình CNTT.
  • Sinh viên các khối ngành liên quan (Điện tử, Kinh tế, toán, …) đang học tại các trường Trung cấp /Cao đẳng, Đại học.
  • Bạn đang là sinh viên năm 2, 3 hoặc năm cuối Cao Đẳng hoặc Đại Học CNTT.
  • Bạn là người trái nghề nhưng yêu thích Công Nghệ Thông Tin và muốn theo đuổi nó từ đầu.
  • Các chuyên gia muốn cập nhật và nâng cao kiến thức, kỹ năng về công nghệ mới.
  • Người đã đi làm muốn bổ sung kiến thức hoặc thay đổi nghề nghiệp, …hoặc bất cứ ai yêu thích lập trình và muốn trở thành Lập trình viên (DEV) sau này.

THỜI GIAN HỌC

• Tổng thời gian: 4 tháng.
  • 1 tuần 3 buổi: thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7 – sáng, tối.