NGÀY TRẢI NGHIỆM HỌC VÀ LÀM LẬP TRÌNH VIÊN

Future Dev Pro – Lập Trình Viên Chuyên Nghiệp Tương Lai

hoc-bong-fb

Lần đầu tiên, học bổng đặc biệt từ 10.000.000 VND đến 50.000.000 VND tại Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế APTECH SAIGON dành cho các bạn học sinh, sinh viên.

• Đam mê công nghệ thông tin?
  • Muốn học CNTT nhưng chưa có đủ điều kiện tài chính để học?
  • Muốn thử sức trong lĩnh vực lập trình viên
  • Muốn nâng cao và bổ sung cho những gì bạn học ở trường đại học về lập trình?
  • Đang học ngành khác và muốn có thêm kỹ năng trình viên nhằm phát huy tối đa tiềm năng của mình?

Aptech Saigon trích từ quỹ khuyến học để thực hiện, chương trình học bổng đào tạo về Lập trình viên quốc tế. Dành cho học sinh có đam mê trong ngành công nghệ thông tin.

Chương trình được thiết kế dành cho học sinh tốt nghiệp THPT và sinh viên có thể vừa học Cao Đẳng / Đại Học vừa theo học chương trình đào tạo Lập Trình Viên Quốc tế Aptech (học 03 buổi/tuần sáng, chiều hoặc tối - trong thời hạn 02 năm) tập trung đào tạo chuyên sâu và toàn diện về chuyên môn lập trình và kỹ năng làm việc theo yêu cầu của các công ty phần mềm

Đối tượng tham gia

Ứng viên dự tuyển là Học sinh đang học lớp 12 hoặc học sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2014-2019 và đáp ứng một trong các điều kiện sau:

• Có đam mê, mong muốn làm việc trong lĩnh vực CNTT
  • Có ý chí vươn lên, chăm chỉ học tập

Qui trình tham gia học bổng:

1. Tham gia buổi học trải nghiệm và làm sản phẩm lập trình để kiểm tra năng lực cá nhân ngay sau buổi học
  2. Chọn bài làm tốt nhất vào vòng phỏng vấn cấp học bổng
  3. Phỏng vấn

* Thông tin học bổng chi tiết: tại đây

Cách thức đăng ký tham gia học trải nghiệm và làm sản phẩm lập trình để kiểm tra năng lực cá nhân

1. Bạn đăng ký theo form (đầy đủ thông tin và chính xác)
  2. Bạn  nhận được email xác nhận và cuộc gọi xác nhận từ APTECH SAIGON
  3. Phí tham gia: $1 (Phí này nhằm kiểm tra sự quan tâm nghiêm túc của bạn)
  4. Ngày tổ chức: 08/09/2019.

*Trường hợp bạn có việc đột xuất không tham gia được buổi học đã đăng ký cần phản hồi với trung tâm trước 2 ngày và có thể đăng ký vào ngày tổ chức khác. Nếu không phản hồi thì bạn sẽ không được phép tham gia vào lần tổ chức kế tiếp.

Nội dung buổi học trải nghiệm và làm sản phẩm lập trình để kiểm tra năng lực cá nhân gồm:

• 8h00 : Thông báo về chương trình và nội dung buổi học
  • 8h15-10h15: Giảng viên dạy về lập trình cơ bản (web hoặc phần mềm)
  • 10h15-10h30 Nghỉ giải lao
  • 10h30- 11h45: Làm sản phẩm lập trình theo nội dung đã được học vào buối sáng (cá nhân)
  • 12h00 kết thúc và học viên sẽ được thông báo kết quả qua mail sau buổi học .

Đây là một buổi học giúp các bạn học viên có thể hình dung và định hướng cho nghề nghiệp của bản thân.  Giúp các bạn biết rõ năng lực và sự phù hợp với ngành nghề lập trình. Ngoài ra các bạn có cơ hội nhận được những phần học bổng giá trị và những hỗ trợ tốt trước và sau khi tốt nghiệp.