Trung tâm dạy lập trình Android tốt, chất lượng

Nhu cầu nhân lực Lập trình Android đang thực sự trở thành một “cơn khát” trên thị trường tuyển dụng. Lập trình Android đang dần khẳng định vị thế và trở thành xu hướng phát triển của các hãng điện thoại di động, nhờ Android mà hàng loạt các ứng dụng game, phần mềm… gia tăng nhanh chóng. Tuy nhiên, cách tiếp cận với Android như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất? làm thế nào để trở thành 1 Android Developer chuyên nghiệp? Vấn đề sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn tìm được một trung tâm đào tạo lập trình Android tốt, chất lượng.

Trung tâm dạy lập trình Android tốt, chất lượng​​​​​​​

Hiện tại có rất nhiều trung tâm đào tạo lập trình ra đời. Để chọn được một trung tâm uy tín không hề dễ dàng.

Một trung tâm đào tạo lập trình Android tốt cần đáp ứng được những yêu cầu sau:

• Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm
  • Phải vạch ra được kế hoạch giảng dạy chi tiết từ thấp đến cao để sinh viên có thể tiếp thu một cách dễ dàng nhất.
  • Khóa học phải phù hợp với nhu cầu và thực tế của mỗi sinh viên.
  • Cần có tính ứng dụng thực tế. Học đi đôi với hành.

Ưu điểm khi theo học lập trình Android tại Aptech Saigon:

• Chúng tôi đạo tạo cho các bạn học viên những kỹ năng mà các doanh nghiệp, công ty cần vì thế các bạn có thể xin việc dễ dàng.
  • Không đi lan man, dài dòng mà học ngay vào những ví dụ thực tiễn.
  • Giảng viên là những người giỏi, với nhiều năm kinh nghiệm.
  • Được tham gia vào các dự án thực tế.
  • Các bạn học viên sẽ được đào tạo kỹ năng làm việc độc lập và theo nhóm.
  • Sau khi học xong được giới thiệu thực tập, việc làm

Kết thúc khóa học bạn có thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ lập trình, sử dụng thành thạo các công cụ, các cấu trúc dữ liệu, giải thuật phổ dụng. Có kinh nghiệm thực tế về có thể phát triển Mobile Apps cho Android. Đáp ứng được tốt những yêu cầu khi tham gia, phát triển các dự án thực tế hoặc có thể tự mình ứng tuyển vào các vị trí lập trình Android ở các đơn vị lớn.

Hãy liên hệ với APTECH SAIGON để được tư vấn về khoá học