Chương trình tư vấn hướng nghiệp tại Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Quận 06

Lựa chọn ngành nghề đúng là cánh cửa đầu tiên mở ra tương lai cho các bạn học sinh THPT. Vì vậy, những buổi hướng nghiệp là vô cùng cần thiết để các bạn thu thập thông tin về các ngành học.

Hàng năm vào khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 5 là lúc cộng đồng các bạn trẻ THPT trở nên sôi động và bận rộn với việc lựa chọn hướng đi cho mình. 

  • Ngành học nào xu hướng các bạn sinh viên đang theo đuổi ?
  • Nghề nào đang HOT có nhu cầu tuyển dụng cao ? 
  • Muốn có lương cao, thu nhập hấp dẫn thì nên học gì trong những năm tới?
  • Cơ sở đào tạo nào tốt để lựa chọn học?

 

huong-nghiep-thpt

 

Buổi hướng nghiệp với tiêu chí “Lựa chọn hôm nay là tương lai mai sau của bạn”

Vào cuối tháng 03 vừa qua, đại diện Trung tâm Aptech Saigon đã có buổi tư vấn hướng nghiệp cùng các bạn học sinh Trung tâm giáo dục thường xuyên Quận 06. Buổi tư vấn nhằm mang đến những thông tin về ngành Công nghệ thông tin nói chung, Top 5 ngành nghề “khan hiếm” nhân lực đến năm 2025, và nghề lập trình viên nói riêng. 

Tại buổi hướng nghiệp, khá nhiều bạn trẻ thể hiện sự bất ngờ về những thay đổi và ưu điểm vượt trội của nghề Công nghệ công tin trên thị trường việc làm tại Việt Nam hiện nay. Đặc biệt, một số bạn quan tâm đến lĩnh vực đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều trên toàn thế giới và được dự đoán là “tương lai của khoa học kỹ thuật”: ngành Trí tuệ nhân tạo AI.

Aptech Saigon rất vinh hạnh khi mang đến những thông tin cập nhật mới về ngành Công nghệ thông tin cũng như những khóa học nổi bật có thể giúp các bạn đam mê khoa học máy tính đến gần hơn với giấc mơ của mình.

huong-nghiep-thpt

Lựa chọn học tại Aptech Saigon

Với mong muốn hỗ trợ tốt nhất giúp các bạn học sinh sinh viên định hướng nghề nghiệp tiềm năng để theo học, Aptech Saigon có bộ phận chuyên trách thường xuyên liên lạc với các công ty trong và ngoài nước để tìm hiểu nhu cầu về lao động tin học. Từ đó nghiên cứu cập nhật chương trình giảng dạy mang tính thực chiến và "Ứng dụng nghề nghiệp". 

Các sinh viên tốt nghiệp học tại Aptech Saigon sẽ có cơ hội tham gia vào các dự án tin học của các công ty lớn trong và ngoài nước. Bộ phận giới thiệu việc làm (placement) căn cứ trên nguyện vọng trong hồ sơ việc làm của sinh viên tốt nghiệp chương trình 2 năm trở lên, tiến hành chọn lựa, đào tạo kỹ năng bổ sung cho sinh viên nhằm đạt được thành công khi phỏng vấn tuyển dụng. 

 

Chương trình “Học bổng trao tay , chắp cánh tương lai”

Nhằm hỗ trợ, khuyến khích thế hệ trẻ Việt Nam thực hiện niềm đam mê lập trình đồng thời góp phần đáp ứng nhu cầu nhân lực của các doanh nghiệp phần mềm hiện nay, Aptech Saigon tổ chức chương trình tham gia làm bài Test để có cơ hội nhận học bổng. Dựa vào năng lực của bạn sẽ có cơ hội nhận một trong những phần học bổng có giá trị lên đến 82.000.000 VNĐ được trích từ quỹ khuyến học đào tạo lập trình viên Quốc tế.

Chi tiết chương trình: TẠI ĐÂY

Đừng ngần ngại liên hệ với bộ phận tư vấn Aptech Saigon và đặt những câu hỏi bạn còn băn khoăn về thị trường Công nghệ thông tin, một trong những ngành HOT nhất hiện nay nhé.

huong-nghiep-thpt

Xem thêm hình ảnh buổi hướng nghiệp TẠI ĐÂY

Đăng ký tư vấn miễn phí

098.778.2201
Chat Zalo