Tuyển sinh Lập trình viên Quốc tế - Đón đầu công nghệ

Với phương châm “We don’t keep up with technology, We stay ahead of it – Aptech không chạy theo công nghệ, Aptech luôn luôn đón đầu công nghệ”, Aptech Saigon luôn luôn cập nhật những công nghệ mới nhất tại các nước tiên tiến vào chương trình đào tạo, nhằm giúp các bạn sinh viên tiếp cận và có kinh nghiệm với những công nghệ thực tế.

Chương trình đào tạo được thiết kế dựa theo nhu cầu doanh nghiệp, và được cập nhật công nghệ mới nhất qua từng năm. Đào tạo từ căn bản đến nâng cao về lập trình, thực hành đồ án thực tế, trang bị cho học viên kiến thức vững chắc nhất cho một sự nghiệp thành công.

Nhiều năm qua, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech Saigon rất vinh dự khi luôn “lọt top” các trường đào tạo về ngành công nghệ thông tin được các thí sinh, phụ huynh quan tâm tin tưởng và đồng hành trong sự nghiệp theo đuổi đam mê IT (Lập trình).

Đồng hành con đường học tập và chuẩn bị tương lại cho sinh viên khóa mới, Aptech Saigon mang đến những phần quà hấp dẫn. Chương trình áp dụng từ 01/07/2024 đến 31/07/2024 dành cho 05 bạn đăng ký sớm nhất.

post-accp-thang-07-2024

Nội dung đào tạo

Hình thức xét tuyển

Với phương thức xét tuyển học bạ THPT, Aptech Saigon xét tuyển dựa vào điểm trung bình môn cả năm: Toán và Anh Văn. Trường hợp không đủ điểm xét tuyển hoặc không có bằng cấp, học viên sẽ làm bài Test Toán tư duy và tiếng Anh.

Liên thông Đại học

Với hơn ba thập kỷ chuyên môn về đào tạo lập trình, Aptech hợp tác cùng các trường Đại học danh tiếng, cho phép các ứng viên học Chương trình ADSE (hệ 2 năm) và liên thông vào năm cuối chương trình cử nhân IT Quốc tế tại Anh, Úc và Malaysia.

tuyen sinh accp thang 12

Vì sao chọn Aptech Saigon?

 • Bằng cấp Quốc tế: Chứng chỉ Advanced Diploma in Software Engineering – ADSE do Tập đoàn APTECH Ấn Độ cấp.
 • Giáo trình Up-To-Date: Các bài giảng và dự án thực hành được cập nhật hàng năm theo xu hướng công nghệ thế giới.
 • Công nghệ giảng dạy hiện đại: Các bài giảng và dự án thực hành được cập nhật hàng năm theo xu hướng công nghệ thế giới.
 • Chất lượng giảng dạy ưu việt: Giảng viên là các chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tiễn đến từ nhiều doanh nghiệp phần mềm lớn.
 • Lộ trình học linh hoạt: Chương trình liên thông Cao đẳng – Đại học trong và ngoài nước.
 • Môi trường học chuyên nghiệp: Trang bị đầy đủ cơ sở vật chất đáp ứng mọi nhu cầu trong học tập.
 • Đào tạo kỹ năng mềm thực tiễn: Làm việc nhóm khoa học, giao tiếp chuyên nghiệp, thuyết trình dự án phần mềm.
 • Cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm: Aptech với nhiều năm hoạt động có mạng lưới các đối tác là những doanh nghiệp phần mềm lớn.
 • Học phí hợp lý: Phương thức thanh toán linh động, hỗ trợ trả góp lãi suất 0%.

Hồ sơ xét tuyển

 • CMND hoặc CCCD (công chứng trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • Hình 3×4 (3 tấm).
 • Bằng cấp gần nhất đối với sinh viên và người đang đi làm.

Nắm bắt cơ hội nhập học tại Aptech sớm, vừa rút ngắn con đường chinh phục ngành IT, vừa tiết kiệm chi phí cho bản thân và gia đình, còn chờ gì mà không liên hệ Bộ phận tuyển sinh Aptech Saigon ngay nhé!!!

Liên hệ để được tư vấn:
Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech - APTECH SAIGON
  Lầu 1, 102 Nguyễn Đình Chính, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
  0987782201 - 02838803888
  tuvan@aptechsaigon.edu.vn

Đăng ký tư vấn miễn phí

Họ tên **

Điện thoại **

Email **


098.778.2201
Chat Zalo