QUỸ SAN SẺ YÊU THƯƠNG-VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID 19

HỆ THỐNG  ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ APTECH SAIGON

THƯ NGỎ

(QUỸ SAN SẺ YÊU THƯƠNG-VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID 19)

Trong giai đoạn Thành phố Hồ Chí Minh áp dụng qui định giãn cách theo Chỉ thị 16, Phòng Quản lý đào tạo đã ghi nhận các trường hợp sinh viên gặp hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các sinh viên bị kẹt lại các khu ở trọ chưa thể về quê.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái cùng chung tay góp phần chia sẻ khó khăn đối với các bạn Sinh Viên đang học tại TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN APTECH SAIGON,  Trung Tâm kêu gọi Nhân viên, Quý Thầy/Cô, các bạn cựu Sinh Viên, Sinh Viên tùy vào khả năng, quyên góp, ủng hộ các Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch, giúp các em ổn định tinh thần, yên tâm học tập.

Của ít lòng nhiều, Quỹ San Sẻ Yêu Thương mong sự đóng góp dù nhỏ của tất cả các tấm lòng

Dự kiến sẽ trao 20 Túi An Sinh trị giá VND350,000/ túi cho sinh viên của Trung Tâm.

Ngoài ra nếu Quỹ đóng góp còn dư, sẽ chuyển thêm cho mỗi sinh viên nhận túi an sinh 150,000 đồng/ SV. Số tiền còn dư sau đó (nếu có) sẽ được chuyển cho các trung tâm thiện nguyện khác.

Thời gian quyên góp: 15/09/2021 - 30/09/2021

Hình thức quyên góp: Hiện kim

Cách thức quyên góp:chuyển tiền trực tiếp hoặc chuyển khoản qua tài khoản

Số TK: 0071001964445

Chủ TK: Hồ Quang Đức – Ngân hàng: Vietcombank CN HCM

(Vui lòng ghi rõ: Họ tên - Quỹ san sẻ yêu thương Aptech Saigon)

02/10/2021: Trung Tâm sẽ tổng hợp và công bố danh sách đóng góp.

05/10/2021: Công bố danh sách và tổ chức phân phối túi An Sinh cho các bạn Sinh Viên đăng ký nhận tài trợ (dự kiến

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

- Chị Nguyễn Thị Thu Vân – Phòng QLĐT – Số điện thoại : 0938802481

Xin gửi lời trân quý những tấm lòng nhân ái của Nhân viên, Quý Thầy/Cô, các bạn cựu Sinh Viên, Sinh Viên. Một lần nữa, chúc cho mọi người sức khỏe và bình an để vượt qua đại dịch lần này.

Trân trọng,