Vòng sơ khảo 3 của cuộc thi "TOẢ SÁNG ƯỚC MƠ"

Hôm qua, ngày 4/4/2018, tại KTX Đại học Quốc Gia, đã diễn ra vòng sơ khảo 3 của cuộc thi "TOẢ SÁNG ƯỚC MƠ" với sự quy tụ của các bạn sinh viên với nhiều tài năng.

Vòng sơ khảo 3 của cuộc thi TOẢ SÁNG ƯỚC MƠ

Đã có rất nhiều thí sinh đăng ký từ nhiều trường Đại Học tham dự với nhiều phần thi tài năng đầy hấp dẫn và kịch tính.
Bạn Trần Văn Tâm - Sinh viên Trường Đại học bách khoa- khoa CNTT, dự thi tài năng ca hát với ca khúc đang được yêu thích hiện nay "Trong trí nhớ của anh". Bạn cũng chia sẻ thêm " mặc dù rất run nhưng em sẽ cố gắng hết sức để thể hiện khả năng của mình". Ngoài ra Tâm cũng rất hào hứng trước thông tin giải thưởng sẽ có các voucher học phí từ APTECH SAIGON, Tâm cho biết "các khoá học của Aptech Saigon rất hữu ích chuyên ngành của em, em sẽ cố gắng để giành được giải thưởng này"

Vòng sơ khảo 3 của cuộc thi TOẢ SÁNG ƯỚC MƠ 2
Bạn Trần Văn Tâm rất thích thú trước các khoá học của Aptech Saigon

Bắt gặp gương mặt khá quen thuộc, bạn Minh Ngọc, sinh viên trường Đại học Xã hội và Nhân Văn, Mc nhiều chương trình của giới trẻ, giọng đọc quen thuộc trên chương trình kể chuyện qua radio. Minh Ngọc rất tự tin khi nói về phần dự thi của mình với tiết mục kể chuyện ma, một phần thi tài năng khá thú vị và lạ. "Bình thường em kể chuyện ma qua radio, hôm nay là lần đầu tiên em kể trước mặt mọi người, cụ thể là ban giáo khảo, ngoài giọng kể, em sẽ thêm phần diễn xuất, đây là điều em chưa làm trước đó, em rất hi vọng vào phần thi của mình" - Ngọc chia sẻ thêm.

Minh Ngọc - cô MC quen thuộc với các bạn trẻ

Ngoài ra còn rất nhiều bạn sinh viên khác nữa, các bạn cũng tự tin và tài năng không kém.
Điểm đến tiếp theo của chương trình là Đại học Đồng Nai, cùng APTECH SAIGON theo chân các bạn TỎA SÁNG ƯỚC MƠ nhé!