Workshop "Intro to ReactJS" tại Aptech Saigon

React là một thư viện viết bằng javascript, dùng để xây dựng giao diện người dùng(User Interface – UI), ReactJS đang là một xu hướng phát triển về mảng lập trình web front-end. Rất nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới đang sử dụng React, như là Facebook & Instagram.

poster workshop-min

Tham gia buổi Workshop 'Intro to ReactJS' giúp các bạn hiểu rõ hơn về thế mạnh của ReactJS, lợi ích và ứng dụng của thư viện.

Đối tượng tham gia:

• Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp nghề trên cả nước.
  • Người đang làm việc trong lĩnh lập trình muốn tìm hiểu về ReactJS.

Buổi Workshop sẽ có các nội dung sau:

• Kinh nghiệm thực tế khi là 1 lập trình viên tới product manager. Con đường chi tiết cần làm để đạt được mục tiêu riêng của mình.
  • Giới thiệu về quá trình tới React và nó đã thay đổi gì về tư duy lập trình của bản thân.
  • React khác biệt gì so với những mô hình khác. Điểm mạnh và điểm yếu.
  • Lợi dụng những điểm mạnh của React có thể làm được những gì. Cách tìm ý tưởng và hoàn thiện nó.
  • 1 số nguồn thu nhập tới từ React và có thể làm hơn thế nữa. Hình thức này khác gì so với những ngôn ngữ khác.
  • Kinh nghiệm khi làm mọi thứ từ product, outsource, remote, freelancer, small team, big team, self company.
  • Cách tạo cảm hứng khi mất tự tin hay bị áp lực
  • Doanh nghiệp hỗ trợ như thế nào cho React và tại sao lại cần React. Kinh nghiệm thực tế khi tuyển lập trình viên React và những lý do từ chối hay ngược lại những kinh nghiệm thất bại khi bản thân đi phỏng vấn.
  • Giới thiệu các dự án và demo 1 số thực tế cả code và ứng dụng. Demo những ý tưởng tương lai và định hướng cho thực tế.
  • Hiện tại nên làm gì và cần thay đổi gì.

Thời gian: 8h-11h, ngày 11/10/2020.

Khách mời: DANG NGUYEN KHIEM - Founder & CEO of KYTEX SOFTWARE.

Thời hạn đăng ký: đến ngày 05/10/2020.

Đăng ký tham gia: https://forms.gle/rEZLKMhcZpB4ArkJA

Địa điểm: Aptech Saigon 440/30 Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Phú Nhuận, TpHCM

Hãy nhanh tay đăng ký tham dự buổi Workshop 'Intro to ReactJS' để nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn và hiểu thêm về ReactJS "ngôn ngữ của tương lai".