Workshop - Kỹ năng viết CV và chinh phục nhà tuyển dụng dành cho các bạn sinh viên Aptech Saigon

Phần lớn các bạn sinh viên đều khá băn khoăn không biết viết gì trong CV xin việc bởi kinh nghiệm và các kỹ năng của mình chưa nhiều. Thấu hiểu được những trăn trở của các bạn sinh viên, Aptech Saigon tổ chức buổi Workshop - Kỹ năng viết CV và chinh phục nhà tuyển dụng.

Kỹ năng viết CV và chinh phục nhà tuyển dụng

Với sự tham gia của ba diễn giả tài năng đã làm cho buổi chia sẻ trở nên đầy hứng khởi và đáng nhớ: chị Đinh Thị Tuyết Trinh - Giám đốc Khối Nguồn lực Alta Group, chị Nguyễn Thị Vân Anh - Phụ trách Đào tạo - Tuyển Dụng Alta Software, và anh Nguyễn Viết Cường - Giám đốc đào tạo Alta Software.

1

2

Buổi workshop đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến cho các bạn sinh viên Aptech Saigon vô vàn chia sẻ thực tế, không chỉ mang đến kiến thức chuyên môn mà còn trang bị những hành trang hữu ích khi bước vào thị trường lao động. Các diễn giả đã chia sẻ về nghệ thuật viết CV hiệu quả và độc đáo, từ cách tổ chức thông tin, sử dụng ngôn ngữ phù hợp cho đến cách tạo điểm nhấn và thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng. Nhờ đó, các bạn học viên đã nhận được những kỹ năng cần thiết để xây dựng một bản CV rõ ràng, đẹp mắt và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

4

5

Không chỉ dừng lại ở việc viết CV, buổi workshop còn giúp các bạn hiểu rõ về quy trình tuyển dụng và các yêu cầu phổ biến từ phía nhà tuyển dụng. Thông qua những chia sẻ thực tế và các ví dụ cụ thể, các diễn giả đã giúp các bạn nắm bắt quy trình tuyển dụng và biết cách tương tác và ứng phó với nhà tuyển dụng trong quá trình phỏng vấn. Điều này giúp các bạn tự tin hơn và tăng cơ hội thành công trong tìm kiếm việc làm.

Buổi workshop đã thu hút sự quan tâm và tham gia tích cực từ các bạn học viên Aptech Saigon. Không chỉ nhận được những kiến thức bổ ích, các bạn còn có cơ hội giao lưu và trao đổi ý kiến với những người cùng đam mê và quan tâm đến việc viết CV và tuyển dụng. Một không gian tràn đầy cảm hứng và sự tương tác đã được tạo ra, giúp mỗi người học viên cảm thấy truyền cảm hứng và động lực để phát triển sự nghiệp.

6

7

Buổi workshop "Kỹ năng viết CV và chinh phục nhà tuyển dụng" đã khép lại một cách thành công tốt đẹp. Những chia sẻ thực tế và kiến thức hữu ích từ các diễn giả có kinh nghiệm đã giúp các bạn học viên Aptech Saigon trang bị những kỹ năng cần thiết để viết CV ấn tượng và tỏa sáng trước nhà tuyển dụng. Aptech Saigon tin rằng, qua workshop này, các bạn sinh viên đã có thêm lợi thế để chinh phục thành công Ban giám khảo cũng như chinh phục nhà tuyển dụng là các công ty, tập đoàn lớn trong tương lai.