Bằng Aptech có giá trị không?

Nếu bạn đang quan tâm học Aptech nhưng còn thắc mắc bằng Aptech có giá trị hay không? Thì bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

APTECH SAIGON kế thừa phát triển trên nền tảng thương hiệu APTECH Ấn Độ, là công ty chuyên về đào tạo phần mềm, với 3210 trung tâm ở 52 nước trên thế giới như Microsoft, IBM, Novell, Oracle... và các trường đại học có tiếng. Sinh viên tốt nghiệp từ các trung tâm được cấp bằng của Aptech có giá trị công nhận tại nhiều nước ở Châu Á, Âu và Bắc Mỹ. Sinh viên có thể theo học tiếp để nhận bằng đại học tại các trường như Southern Cross University Úc, RMIT…

bang-aptech-co-gia-tri-khong

Chương trình đào tạo của Aptech được chuyển giao hoàn toàn từ chương trình của Aptech Ấn Độ, được cập nhật toàn diện và liên tục từ 1 - 2 lần/năm.

Đối tượng đào tạo của Aptech không phân biệt lứa tuổi, giới tính, nghề nghiệp, từ học sinh, sinh viên đến những người đang đi làm trong các công ty, tất cả những ai quan tâm và cần đến tin học trong công việc và cuộc sống như một nghề nghiệp chuyên môn hay như một công cụ hỗ trợ.

Chứng chỉ Aptech mang tính quốc tế, có uy tín và được chấp nhận rộng rãi trên thế giới. Nó cho phép các sinh viên tốt nghiệp có khả năng làm việc trên nhiều môi trường khác nhau, với các công nghệ và dòng sản phẩm khác nhau.

Với kinh nghiệm 15 năm đào tạo. Đến nay Aptech Saigon đã đào tạo hơn 1,000 sinh viên  có việc làm ổn định và thu nhập cao.

Tốt nghiệp với tấm bằng Aptech cùng một tấm bằng Đại học hoặc Cao Đẳng, sinh viên có thể tự tin với vốn kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng thực hành của mình. Không những vậy, thời gian học tập ngắn (chỉ 2 năm) tại Aptech sẽ giúp các sinh viên tiết kiệm chi phí và thời gian.

APTECH SAIGON luôn có sự gắn kết giữa các doanh nghiệp và nhà tuyển dụng trong quá trình đào tạo. Chính sự gắn kết này giúp APTECH SAIGON biết được các Doanh nghiệp và nhà tuyển dụng cần và muốn gì. Và thực tế đã chứng minh được rằng, bằng của Aptech có giá trị, sinh viên Aptech luôn được nhà tuyển dụng đánh giá cao về năng lực.

Để biết thêm thông tin chi tiết về những khóa học, hãy liên hệ với APTECH SAIGON để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin.