CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG APTECH - LUC (LINCOLN UNIVERSITY COLLEGE)

GIỚI THIỆU VỀ LINCOLN UNIVERSITY COLLEGE, MALAYSIA:

• Được thành lập năm 2002, Lincoln University College là một trong các học viện giáo dục bậc cao tư nhân cấp cao, được công nhận bởi Bộ Giáo dục Đại học và Cơ quan Chứng chỉ Malaysia (MQA- Ủy ban Kiểm định Quốc gia). Tên tiếng Anh: Ministry of Higher Education and Malaysian Qualifications Agency
  • (MQA- National Accreditation Board).
  • Các nhà sáng lập và quản trị viên của Lincoln là những học giả thực thụ, những người cam kết giúp sinh viên đạt được tiềm năng của họ trong thế giới giáo dục, nghiên cứu và việc làm của thiên niên kỷ mới thú vị này.
  • Có gần 50 năm kinh nghiệm trong: giáo dục đại học, giáo dục sau trung học và kinh nghiệm giảng dạy ngôn ngữ.
  • Ranking LUC: https://www.lincoln.edu.my/Home/recognitions_accreditations

APTECH HỢP TÁC VỚI LINCOLN UNIVERSITY COLLEGE:

• Với hơn ba thập kỷ chuyên môn về đào tạo và giáo dục, Aptech hiện đang đặt mục tiêu thúc đẩy Bằng cấp quốc tế thông qua Credit Transfer – chuyển nhượng tín chỉ.
  • Aptech đã hợp tác với Đại học Lincoln, Malaysia, cho phép các ứng viên học Chương trình ADSE của Aptech (hệ 2 năm) và liên thông vào năm cuối chương trình – được cấp bằng tại Đại học Lincoln, Malaysia
  • Sinh viên có thể lấy bằng Cử nhân Công nghệ Thông tin (Hons) - Bachelor of Information Technology (Hons).

LIÊN THÔNG APTECH - LUC (2)

LỢI ÍCH CỦA BẰNG CẤP DO LUC CẤP:

• Nhà tuyển dụng luôn tìm kiếm những nhân viên có các kỹ năng phong phú – đóng góp nhiều giá trị cho công ty.
  • Bằng cấp của LUC sẽ cho học viên thêm lợi thế trong cạnh tranh tìm việc làm.
  • Sinh viên được cấp bằng Cử Nhân của LUC sẽ thêm lợi thế để sẵn sàng đi tìm việc làm ngay lập tức.
  • Mức lương trung bình của một học viên tốt nghiệp chương trình Computer Science (Khoa học máy tính) là $67,539 theo Bảng khảo sát Lương NACE.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHI TIẾT:

LIÊN THÔNG APTECH - LUC (3)

• Tổng credit: 32 (Mỗi credit tương đương 10 giờ học.).
  • Project cuối kỳ / Portfolio Submission.
  • Học sinh cần nộp phần project hoàn tất theo từng nhóm (tối đa 4 học viên/nhóm).

CÁC ĐỢT TUYỂN SINH HÀNG NĂM:

Aptech HO sẽ thông báo tuyển sinh vào các tháng:

• January – Tháng 1.
  • May – Tháng 5.
  • September – Tháng 9.

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH:

• ADSE – Có chứng nhận ADSE của APTECH (không yêu cầu bằng L5DC của NCC)
  • Đối với HDSE thì phải học thêm 8 môn của NCC.
  • Bằng tốt nghiệp lớp 12 đối với học viên Việt Nam.
  • Không cần tiêu chuẩn đầu vào Ngoại ngữ.

CHỨNG NHẬN VÀ BẢNG ĐIỂM:

LIÊN THÔNG APTECH - LUC (1)

Các bạn cần tư vấn chi tiết liên thông học đại học APTECH - LUC vui lòng liên hệ APTECH SAIGON theo thông tin bên dưới.