Liên thông trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn

GIỚI THIỆU VỀ CAO ĐẲNG BÌNH MINH SÀI GÒN

Được thành lập từ năm 2006, qua hơn 10 năm phát triển, Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn luôn là một địa chỉ tin cậy cho những sinh viên muốn tự khẳng định mình bằng một hướng đi riêng. Cao Đẳng Bình Minh hướng đến đào tạo những người có tinh thần tự chủ, mong muốn tự lập và thành công sớm với kỹ năng thực hành nghề nghiệp thành thạo và kiến thức chuyên môn cơ bản để có cơ hội học tập nâng cao, bên cạnh trách nhiệm với cộng đồng xã hội.

lien thong cao dang van xuan

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO

Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn đào tạo theo hình thức tích lũy tín chỉ linh hoạt, mang tính liên thông cao. Với việc giảng dạy theo chủ đề – dự án, mỗi nhóm học phần sẽ trang bị một năng lực nghề nghiệp cụ thể và phát triển theo cấp độ từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp.

LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG BÌNH MINH SÀI GÒN

1. Hình thức tuyển sinh: XÉT TUYỂN.
  2. Đối tượng tuyển sinh:
    • Sinh viên tốt nghiệp Bằng HDSE hoặc ADSE của Aptech.
    • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  3. Thủ tục đăng ký xét tuyển:
  • Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Hệ thống đào tạo lập trình viên Quốc tế Aptech Saigon.
  • Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:
    • Bằng tốt nghiệp THPT (Bản photo công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
    • Học bạ THPT hoặc tương đương (Bản photo công chứng).
    • Bản photo công chứng giấy khai sinh, hộ khẩu, chứng minh nhân dân.
    • 02 ảnh thẻ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh mặt sau.)
    • Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng (Do cấp Quận/ Huyện trở lên cấp)

ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ

Hệ thống đào tạo lập trình viên Quốc tế Aptech Saigon

• Địa chỉ: 102 Nguyễn Đình Chính, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Các bạn cần tư vấn chi tiết liên thông học Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn vui lòng liên hệ Aptech Saigon theo thông tin bên dưới.