Hoạt động từ thiện tại Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Tam Bình

Như đã thông tin đến thầy cô và các Học viên, ngày 5/7 vừa qua, Aptech Sài Gòn và KASE Edutech đã tổ chức chuyến đi từ thiện đến Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Tam Bình với mong muốn san sẻ phần nào những thiệt thòi mà các em ở đây đang trải qua. 

Đón chúng tôi là nụ cười niềm nở của một người cô đã làm việc lâu năm tại Trung tâm. Cô cho biết, tại đây đang nuôi dưỡng hơn 230 em từ sơ sinh đến 18 tuổi, trẻ bị bỏ rơi, đặc biệt trẻ bị khuyết tật (bại não, bại liệt, tim bẩm sinh, siêu vi gan B,C). Hầu hết các em được đưa vào Trung tâm đều rơi vào tình trạng bệnh tật, suy dinh dưỡng nặng, vì vậy để nuôi dưỡng các em khôn lớn với đầy đủ sức khỏe và trí tuệ, hơn 100 nhân viên ở đây đã dùng rất nhiều tình yêu thương và cái tâm của mình để làm việc.

hoat-dong-tu-thien-tai-trung-tam-nuoi-duong-bao-tro-tre-em-tam-binh-7

Các em ở đây rất ngoan ngoãn, khi nhận bánh nhận kẹo đều "Dạ thưa cô, thưa chú". Hy vọng với nguồn động viên nho nhỏ đến từ Nhà nước cùng các đơn vị mạnh thường quân, các em sẽ còn cố gắng và giỏi giang hơn nữa, để vươn xa thực hiện được những ước mơ của cuộc đời mình. Bằng tất cả sự chân thành, Aptech Saigon xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý Thầy/ Cô, Phụ huynh, Học viên và toàn thể Nhân viên Aptech Saigon và KASE Edutech đã quyên góp ủng hộ chương trình, trao gửi một phần yêu thương của mình để tạo nên món quà hết sức ý nghĩa gửi đến các em.

hoat-dong-tu-thien-tai-trung-tam-nuoi-duong-bao-tro-tre-em-tam-binh-8

Danh sách quyên góp từ thiện tại Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Tam Bình: xem TẠI ĐÂY

  • Tổng số tiền quyên góp: 13.793.000 VNĐ
  • Trong đó, nhà trường trích một phần số tiền để mua các vật phẩm như sữa hộp, bánh kẹo,... cho các bé.

Cuối cùng, Aptech Sài Gòn xin chân thành cảm ơn sự đồng hành cùng các thầy cô và học viên của trường, để cùng chung tay mang đến niềm vui, động viên các em nhỏ vượt qua khoảng thời gian khó khăn, tự tin chinh phục những ước mơ lớn. 

Liên hệ để được tư vấn:
Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech - APTECH SAIGON
  Lầu 1, 102 Nguyễn Đình Chính, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
  0987782201 - 0966600539
  tuvan@aptechsaigon.edu.vn


098.778.2201
Chat Zalo