E-sport Microsoft Excel giải đấu quy tụ các cao thủ hàm số công thức xuất sắc nhất

Mới đây một giải đấu thể thao điện tử được tổ chức đã khiến tất cả đều bất ngờ. Giải đấu quy tụ rất nhiều anh tài tham gia, nhưng không phải xoay quanh những tựa game phổ biến mà là Excel. Vâng bạn không đọc nhầm đâu, đó là giải đấu Excel All-Star Battle. Nơi mà các thí sinh thay vì đọ kỹ năng chơi game, những người tham gia sẽ tiến hành so khả năng sử dụng các hàm, công thức cùng các thuật toán phức tạp, rối rắm của Excel - một ứng dụng vốn thường được mặc định chỉ dành cho khối công sở.

giai dau E-sport Microsoft Excel

Giải đấu  được tổ chức quy mô và được phát sóng trực tiếp trên kênh ESPN và đã thu hút được số lượng khán giả rất lớn. Giải đấu diễn ra theo 3 vòng, các thí sinh phải hoàn thành các đề thi phức tạp trong thời gian 30 phút.

Xuyên suốt các vòng đấu là sự góp mặt từ những bình luận viên - cực am hiểu về Excel và cũng rất biết cách khuấy động bầu không khí. Các vòng đấu diễn ra cực kỳ căng thẳng không thua kém gì một giải thi đấu game thực sự, qua mỗi vòng sẽ có một nửa số thí sinh bị loại.

Dù rất "lạ đời" thế nhưng ngay sau khi được công bố, các fan trên toàn thế giới lại vô cùng thích thú với "bộ môn" này. Đa số mọi người cho rằng Excel hoàn toàn có đủ điều kiện để trở thành bộ môn eSports, một số khác lại đang rất mong chờ để theo dõi các tuyển thủ sẽ thi đấu.

Hiện tại, rất nhiều người đang kêu gọi Microsoft nên tiến hành các giải đấu tương tự như vậy một cách thường niên.


098.778.2201
Chat Zalo