Hỗ trợ đào tạo miễn phí Python với trường THCS, THPT

Trong những năm gần đây, các nước phát triển như Anh, Úc, Mỹ đã áp dụng thành công khi đưa lập trình vào giảng dạy cho lứa tuổi teen, việc này đã giúp đáp ứng nguồn nhân lực cho cuộc cách mạng công nghệ. Các nước Châu Á cũng bắt đầu đưa một số ngôn ngữ lập trình mới vào giảng dạy như môn học bắt buộc ở bậc THCS và THPT như Nhật, Hàn… Tại Viêt Nam, để theo kịp công nghệ Bộ Giáo dục-Đào tạo dự kiến đề xuất giảng dạy các ngôn ngữ mới và bậc cao hơn thay thế cho chương trình hiện tại.

Python là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng bậc cao dùng để phát triển Website, Software, Game, ứng dụng Machine Learning, trí tuệ nhân tạo (AI)… Đây là ngôn ngữ được thiết kế với ưu điểm mạnh:dễ đọc, dễ nhớ và dễ học, ngoài ra cấu trúc chặt chẽ, nhanh, mạnh và có mặt trên mọi hệ điều hành, nó sẽ là ngôn ngữ cơ bản cần có cho bất kỳ học sinh nào muốn học CNTT.

Mục tiêu đào tạo

Với mong muốn chương trình Python được phổ biến và tiếp cận đến các giáo viên và các em học sinh THCS, THPT ở địa bàn TPHCM, giúp giáo viên cập nhật chuyên môn về ngôn ngữ lập trình để hỗ trợ kiến thức mới trong giảng dạy bộ môn tin học, Công ty cổ phần giáo dục công nghệ K.A.S.E (KASE Edutech) với 14 năm trong giảng dạy nghề lập trình với thương hiệu đào tạo: ”Hệ thống đào tạo Lập trình viên quốc tế Aptech Saigon” đã xây dựng thành công chương trình Python dành cho các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 và sẵn sàng hỗ trợ đào tạo đào tạo miễn phí cho giáo viên tin học cho một số trường THCS, THPT.

Lợi ích khóa học

  • Giảng viên tham dự khóa học sẽ có lượng kiến thức đầy đủ để trực tiếp giảng dạy bộ môn Lập Trình Python cơ bản cho các khối lớp THCS và THPT.
  • Có thêm những kiến thức Python cơ bản để phục vụ cho lộ trình học ngành CNTT sau này ( Nếu có nhu cầu ).

lap-trinh-python

Chương trình của khóa học lập trình Python có nội dung như sau:

STT NỘI DUNG ĐÀO TẠO
1 TỔNG QUAN VỀ PYTHON
2 CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH - NHẬP XUẤT DỮ LIỆU 
3 CẤU TRÚC VÒNG LẶP - CẤU TRÚC RẼ NHÁNH
4 DANH SÁCH
5 DICTIONARY - JSON
6 TKINTER 
7 TKINTER 2
8 OPENCV IMAGE PROCESSING
9 TURTLE GRAPHICS

 

Công ty cổ phần giáo dục công nghệ K.A.S.E xin gửi lời mời hợp tác đến Quý Trường để cùng thực hiện chung hoạt động đào tạo và cập nhật kiến thức giảng dạy cho giáo viên của trường.

  • Người tham gia: Giáo viên tin học THCS, THPT.
  • Số lượng giáo viên tham gia: 15 Giáo viên/ lớp.
  • Địa chỉ: 102 Nguyễn Đình Chính, Phường 15, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Chi phí: Miễn phí.

Hình thức đăng ký: Nhà trường gửi danh sách giáo viên tham gia lớp đào tạo trước ngày 5/08/2022 qua email: tuvan@aptechsaigon.edu.vn.

Đăng ký online: https://forms.gle/pUNKmThkakpH7dPc9

Chúng tôi cam kết luôn dành cho nhà trường các sản phẩm – chương trình hỗ trợ tốt nhất. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty KASE rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Nhà trường. 

Xin trân trọng cảm ơn!


098.778.2201
Chat Zalo