Workshop Lập trình Python – Ngôn ngữ dành cho người bắt đầu - Lợi ích và ứng dụng

Bạn có muốn nắm bắt xu hướng (trend) của lĩnh vực IT mà bạn đang và sẽ học / làm việc để lựa chọn cơ hội phát triển cho mình?

workshop-python

Python hiện nay là một trong top 10 ngôn ngữ xu hướng và phổ biến  của thế giới. Bạn sẽ bắt gặp Python trong hầu như mọi web applications, desktop apps, network servers, machine learning, media tool... Bạn có thể thấy rằng Python còn cực kì hữu ích cho các dịch vụ back-end và API. Ngoài ra, những framework dựa trên Python như Django, Pyramid và Turbo Gear cũng ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Không dừng lại đó, Python còn là một lựa chọn tốt cho các bạn mới học về lập trình vì nó là ngôn ngữ cấp cao nên vừa dễ đọc mà cũng dễ hiểu. Đồng thời cũng có rất nhiều lập trình viên đang tìm hiểu các khóa học Python khi biết được chức năng và ứng dụng của ngôn ngữ này trong ngành CNTT

Workshop” Python- Ngôn ngữ dành cho người bắt đầu- Lợi ích và Ứng dụng’’ nhằm mục đích giúp các bạn hiểu rõ hơn về thế mạnh của Python và tại sao nên bắt đầu học lập trình bằng ngôn ngữ này. Hiểu rõ hơn về các ứng dụng thực tế của Python trong các mảng về lập trình

Đối tượng tham gia:

• Học sinh cấp 3 hoặc đã tốt nghiệp PTTH có yêu thích, niềm đam mê về công nghệ thông tin.
  • Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp nghề trên cả nước.
  • Người đang làm việc trong lĩnh vực CNTT muốn tìm hiểu về Python.

Nội dung:

• Xu thế sử dụng ngôn ngữ hiện tại
  • So sánh ngôn ngữ Python với các ngôn ngữ khác
  • Sử dụng biên dịch online để kiểm chứng ngôn ngữ Python với các ngôn ngữ khác
  • Giới thiệu phần mềm open source ERP  - Odoo dùng ngôn ngữ Python  - quản lý cho các doanh nghiệp

Ứng dụng  Python  thực tế :

• Các ứng dụng web
  • Ngành khoa học dữ liệu
  • Machine Learning và Trí thông minh nhân tạo
  • IoT – Internet Vạn Vật
  • Lập trình game

Những thông tin cơ bản của workshop

• Thời gian: 15-17h, ngày 16/11/2019
  • Diễn giả: Đỗ Thị Hồng Hà – CEO công ty Stand Data / Chuyên gia cao cấp (15 năm kinh nghiệm)
  • Địa điểm: 440/30 Nguyễn Kiệm, P3, Quận Phú Nhuận

Bạn sẽ có được những trãi nghiệm thú vị với Python, làm quen với các chuyên gia IT hàng đầu trong thị trường. Nếu bạn xuất sắc, bạn có thể có cơ hội được tuyển dụng!

=>>Tham khảo khóa học lập trình Python